Hoylen: Tôi gần như đã được triệu tập vào đội tuyển quốc gia tại World Cup ở Qatar, sẽ thật tuyệt nếu được chơi cho Đan Mạch ở cúp châu Âu

nguồn:tin tức thu hẹp

Tiền đạo Hoylen của Manchester United rất mong muốn được tham gia giải đấu quốc tế lớn đầu tiên của Đan Mạch – Cúp C1. Dù trước đó cầu thủ 21 tuổi đã bỏ lỡ World Cup nhưng anh vẫn được chọn vào đội hình tạm thời của Đan Mạch tham dự cúp châu Âu. Ba năm trước, đội tuyển Đan Mạch đã lọt vào bán kết cúp châu Âu, giờ họ cùng bảng C với tuyển Anh và hy vọng sẽ bứt phá vào mùa hè này. Đan Mạch đặt mục tiêu đạt được kết quả tốt nhất bằng cách tham dự Giải vô địch châu Âu năm thứ 20 liên tiếp.

Hoiren nói với Svenska Dagbladet trong một cuộc phỏng vấn: “Sẽ rất tuyệt. Lần trước (Qatar World Cup), tôi gần như đã thành công nhưng lại trượt ở vạch đích. Tôi rất mong chờ nhưng trước tiên chúng ta cần phải chờ xem liệu tôi có Có thể Được chọn. Việc được chơi cho đội tuyển quốc gia có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và nó luôn như vậy, dù khó khăn nhưng tôi vẫn luôn là một cổ động viên của đội tuyển quốc gia ”.

“Tôi có rất nhiều tình yêu dành cho đất nước của mình và được ra sân cùng các cầu thủ Đan Mạch khác trong trận đấu với các đội tuyển quốc gia khác là điều rất đặc biệt và nó sẽ luôn đặc biệt đối với tôi. Tôi chưa bao giờ đặt ra mục tiêu cho riêng mình nhưng tất nhiên nếu có thì tôi sẽ hạnh phúc.” để vượt qua vòng bảng và tôi sẽ giúp đội tiến bộ bằng cách ghi bàn.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất