Hoàn toàn vô lý!Cựu chiến binh: The Blues do Possible dẫn đầu khởi đầu mùa giải này với -10 điểm và Burley vẫn đang tìm kiếm chính mình.

nguồn:trò chuyện

Cựu cầu thủ Chelsea Scott Minto vô cùng thất vọng với việc Pochettino rời câu lạc bộ, điều mà anh cho là nực cười. Thật khó tin rằng Pochettino đã rời câu lạc bộ chỉ sau một năm.

Minto nói: “Tôi nghĩ điều đó hoàn toàn vô lý, nhưng tôi không ngạc nhiên với cách Pochettino cư xử và nói chuyện trong những tuần gần đây. Tôi chắc chắn hy vọng Chelsea làm tốt và tôi hy vọng các ông chủ cũng làm tốt. Chỉ có tôi thôi. Tôi không làm vậy.” biết họ sẽ làm gì, tôi thực sự không biết.”

“Có thể cả hai bên đều đồng ý, nhưng tôi không biết các ông chủ nghĩ gì. Tôi nghĩ trong vài tuần qua chúng ta đã thấy suy nghĩ của Pose là gì, và rõ ràng là anh ấy không hài lòng, và có lẽ điều đó cũng khiến mọi người cũng như các ông chủ ngạc nhiên. Họ cảm thấy khó chịu”.

“Boseman đã nói vào đầu mùa giải rằng anh ấy sẽ bắt đầu lại từ đầu, nhưng tôi nghĩ anh ấy bắt đầu từ điểm trừ 10 điểm. Không phải lỗi của anh ấy mà họ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ sáu, họ không lọt vào trận chung kết FA Cup , và tôi cảm thấy tiếc cho họ ở giải đấu. Màn trình diễn trong hiệp phụ của trận chung kết Cúp quốc gia thật đáng thất vọng, nhưng những gì huấn luyện viên có thể làm được có giới hạn. Điều này phần lớn phụ thuộc vào các cầu thủ mới như McKenna và Maresca. Đây không phải là thời điểm thích hợp cho Chelsea. Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời nhưng hiện tại có vẻ như các ông chủ vẫn đang tìm đường đi và chúng tôi đã chứng kiến ​​3 huấn luyện viên và 1 huấn luyện viên tạm quyền ra đi trong 2 mùa giải vừa qua.”

“Nếu mọi việc không suôn sẻ ở mùa giải tới, tình huống tương tự có thể xảy ra. Từ góc độ bóng đá, tôi hy vọng De Zerbi có thể huấn luyện Chelsea. Ông ấy yêu cầu các cầu thủ phải có phong độ gần như hoàn hảo, giống như Guardiola yêu cầu Manchester City.” các cầu thủ… … Nhưng tôi nghĩ cách anh ấy hòa hợp với các ông chủ sẽ rất sóng gió và tôi không nghĩ anh ấy sẽ ở đó lâu dài… Đó chỉ là công việc ngắn hạn thôi, Chelsea cần sự ổn định và điều đó ngược lại bây giờ.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất