HLV tạm quyền Hàn Quốc: Sẽ ghi 3 điểm trước cả Singapore và Trung Quốc, mang lại hy vọng cho bóng đá Hàn Quốc

nguồn:Naver

Hôm nay, huấn luyện viên tạm quyền của đội tuyển Hàn Quốc Kim Do-hoon cho biết trong cuộc họp báo rằng ông sẽ cố gắng hết sức để thể hiện phong độ xuất sắc trong trận đấu tháng 6 và giúp bóng đá Hàn Quốc phục hồi. Ông đề cập rằng đội tuyển Hàn Quốc cần thắng liên tiếp các trận đấu trước Singapore và Trung Quốc để xác định ngôi đầu bảng và tiến vào vòng trong. Ông cho biết sẽ làm việc với các cầu thủ để giành chiến thắng trong mọi trận đấu và đạt được kết quả mong muốn thông qua việc sắp xếp chiến thuật và nhân sự hợp lý.

Kim Do-hoon cũng nói về việc lựa chọn một số cầu thủ mới vào đội tuyển quốc gia. Bởi vì một số cầu thủ chính của họ không thể tham gia vì chấn thương và các lý do khác, họ phải sử dụng một số cầu thủ mới. Dựa trên ý kiến ​​của ban huấn luyện và Liên đoàn bóng đá, họ đã chọn ra một số cầu thủ có thành tích tốt ở K League. Anh ấy tin rằng những cầu thủ này có thể thể hiện đủ khả năng cạnh tranh, rằng họ đã duy trì được phong độ tốt ở các giải đấu tương ứng và mỗi người đều có những đặc điểm riêng.

Khi được hỏi về cuộc gặp với các ngôi sao của đội như Son Heung-min và Hwang Hee-chan, Kim Do-hoon nói rằng đó chỉ là một lời chào đơn giản và cuộc thảo luận về bóng đá sẽ được tổ chức tại cuộc họp ở Singapore.

Về tình hình bóng đá Hàn Quốc hiện nay, Kim Do-hoon cho biết anh hiểu nỗi lo lắng của người hâm mộ, nhưng với tư cách là những người thực hành bóng đá, họ nên cân nhắc nhiều hơn về hướng phát triển trong tương lai và sử dụng hiệu quả thi đấu thực tế để mang lại hy vọng cho người hâm mộ, thay vì chỉ dừng lại ở đó. trong trò chơi. Ông hy vọng rằng trong hai trận đấu tiếp theo, họ có thể thể hiện phong độ vượt trội thông qua kế hoạch và cách sắp xếp trận đấu hợp lý.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất