HLV người Tây Ban Nha: Real Madrid sinh ra chỉ vì Champions League và Bellingham là lựa chọn số 1 cho Quả bóng vàng

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha De La Fuente mới đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với Marca và nói về một loạt chủ đề, bao gồm trận chung kết Champions League, bốn huấn luyện viên hàng đầu của La Liga, bầu chọn Ballon d’Or, Cúp C1 châu Âu và Thế vận hội Olympic, cũng như vòng chung kết của giải đấu. liên đoàn. Chúng ta hãy xem những gì anh ấy nói.

Đầu tiên là trận chung kết Champions League. De la Fuente cho biết ông hy vọng Real Madrid có thể giành chiến thắng. Chà, cứ như thể chức vô địch Champions League là việc của Real Madrid vậy. Ông cũng khen ngợi màn trình diễn của Real Madrid, cho rằng họ đang có phong độ tốt, ổn định và giàu kinh nghiệm. De La Fuente thực sự tin tưởng vào Real Madrid, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, nhưng anh tin Real Madrid sẽ thành công trong một trận đấu như vậy.

Tiếp theo là đánh giá về 4 HLV trưởng lớn ở La Liga. De la Fuente cho biết ông rất ngưỡng mộ Ancelotti và cho rằng ông là một HLV giỏi. Anh ấy cũng khen ngợi Michelle và Harvey, nói rằng anh ấy có mối quan hệ tốt với họ. Về phần Simeone, ông không quen biết nhưng thừa nhận ông đã thay đổi lịch sử của Atletico Madrid. Nhìn chung, bốn người này đều là những huấn luyện viên giỏi, nhưng như mọi người đều biết, tôi là người nói chuyện giỏi nhất.

Về cuộc bầu chọn Ballon d’Or, De La Fuente cho biết nếu không có Haaland, ông sẽ chọn Alvarez là lá phiếu đầu tiên. Nhưng bây giờ, anh ấy rất thích phong cách của Bellingham nên dự định sẽ bầu Bellingham lần đầu tiên. Ồ, bạn thích cái mới và ghét cái cũ phải không?

Về Cúp C1 và Thế vận hội Olympic, De La Fuente cho rằng tất cả các cầu thủ giỏi nên tham gia những giải đấu tốt nhất. Đây là trách nhiệm của họ. Nhưng ông cũng nói rằng ông muốn bảo vệ sức khỏe của các cầu thủ và không lạm dụng họ. Tiếng vỗ tay tiếp tục! Mặc dù ông cũng nói rằng đôi khi khi các cầu thủ có thể trạng không tốt, ông vẫn sẽ xem xét ý kiến ​​của câu lạc bộ. Chà, mặc dù đây là một nhóm những cầu thủ hàng đầu, nhưng có thể họ cảm thấy mình không có phong độ tốt.

Về các trận đấu cuối cùng của La Liga, de la Fuente cho biết ông không tin tư cách cầu thủ sẽ ảnh hưởng đến đội hình cuối cùng. Anh ấy tin rằng việc lựa chọn đội hình đã được thực hiện gần một năm và sẽ không thay đổi đáng kể vì vòng đấu cuối cùng. Nhưng nếu ai đó ghi được 5 bàn ở vòng chung kết thì đó là vì người đó đã có tên trong danh sách.

Cuối cùng, De La Fuente cũng cho biết họ có kế hoạch thay đổi chiến lược ban đầu là chỉ tuyển 26 người và sẽ gọi thêm 4 hoặc 5 cầu thủ để đối phó với những trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra. Ông yêu cầu cầu thủ phải có tố chất và tinh thần đồng đội tốt bên cạnh khả năng chuyên môn vượt trội. Nếu một cầu thủ không hòa nhập hoặc không chấp nhận thực tế, anh ta sẽ bị loại. Có vẻ như trong mắt De La Fuente, thái độ và phẩm chất của các cầu thủ cũng rất quan trọng.

De la Fuente bày tỏ sự ủng hộ đối với Pedri khi tin rằng anh là một cầu thủ có năng lực và tài năng. Nhưng ông cũng đề cập đến sự cạnh tranh khốc liệt vì chỉ những cầu thủ giỏi nhất mới đáng đầu tư. Chà, với năng lực, tài năng và sự cạnh tranh khốc liệt, Pedri thực sự cần phải nỗ lực hơn nữa.

Được rồi, đó là bài phát biểu của de la Fuente. Quan điểm của anh ấy thực sự phong phú và đa dạng, đồng thời anh ấy có những hiểu biết sâu sắc độc đáo về cả các sự kiện cũng như việc lựa chọn người chơi. Là một diễn giả nổi tiếng, tôi vẫn cho ông điểm cao. Suy cho cùng, chỉ những người nổi tiếng như chúng tôi mới có thể đưa ra những bình luận thú vị nhất!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất