HLV Albania: Italy gặp nhiều áp lực trận mở màn và Spalletti chơi xuất sắc

nguồn:bóng đá Ý

HLV Albania Sylvinho đặt nhiều kỳ vọng vào màn trình diễn của đội tuyển Italy trong trận mở màn cúp châu Âu và cho rằng trận đấu này sẽ mang đến áp lực rất lớn cho đối thủ.

Sylvinho cho biết dù vòng bảng rất khó khăn nhưng họ sẽ chiến đấu để giành từng điểm. Ông hết lời khen ngợi khả năng của đội tuyển Ý và huấn luyện viên Luciano Spalletti và không muốn nghe những lời bàn tán về thành tích của Ý trong các trận giao hữu. Ông chỉ ra rằng Ý luôn có tính cạnh tranh và trận đấu này sẽ là một sự kiện có tính cạnh tranh cao.

Về sức khỏe của các cầu thủ, Sylvinho cho biết đội bóng có vẻ ổn và các cầu thủ đang tập luyện rất chăm chỉ. Đối với Albania, trận đấu này không mang tính quyết định, họ còn trận gặp Tây Ban Nha và Croatia, thời gian eo hẹp nhưng rất quan trọng với những ai muốn đi tiếp.

Với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Mancini, Sylvinho đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi huấn luyện ở Ý và cho rằng kinh nghiệm ở Inter Milan và Coviciano rất có lợi cho sự nghiệp huấn luyện của anh. Anh tin rằng có nhiều điều trong bóng đá Ý mà trước đây anh không hiểu, bao gồm cả việc kiểm soát bóng và chiến thuật.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất