Himic, hậu vệ hay nhất giải trẻ Ý: Bàn thắng trong trận ra mắt của Milan sẽ không bao giờ bị lãng quên!

nguồn:Tất cả thị trường

Hôm 21/5, hậu vệ trẻ Jancarlo Simic của Milan được bầu là hậu vệ xuất sắc nhất giải trẻ Italia mùa này và chia sẻ cảm nhận trong cuộc phỏng vấn với Sportitalia. “Tôi đã ghi bàn trong trận ra mắt đội một Milan và đó là một ngày tuyệt vời trong đời mà tôi sẽ không bao giờ quên. Mọi người đều mơ ghi bàn trong trận đầu tiên và tiếng reo hò ở San Siro. Âm thanh đó sẽ khắc sâu trong trái tim tôi mãi mãi.” .”

Ở mùa giải thường lệ của Giải trẻ Ý mùa này, Đội trẻ Milan xếp thứ sáu và thành công tiến tới trận play-off tranh chức vô địch. Bản thân Simic đã giành được giải hậu vệ xuất sắc nhất.

Ở lượt đấu cuối cùng, Milan đã hòa 3-3 trên sân của đối thủ Turin. Trận hòa này đã giúp chúng ta đi tiếp. “Đó là một trận đấu điên rồ nhưng đối với chúng tôi, một trận hòa là đủ để đưa chúng tôi đến đó.”

“Trong cả mùa giải, tôi nghĩ đây là một năm trưởng thành của chúng tôi. Thất bại trong trận chung kết UEFA Youth League khiến chúng tôi đoàn kết hơn. Bây giờ, chúng tôi sẽ tham dự vòng play-off tranh chức vô địch và sẽ dốc hết sức để chiến đấu cho trận chung kết. chiến thắng.”

“Về triển vọng tương lai của đội trẻ Milan, tôi tin rằng chúng tôi là một đội rất đoàn kết và khiêm tốn. Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ mỗi ngày, duy trì mối quan hệ tốt với tất cả nhân viên và huấn luyện viên, đồng thời chúng tôi là bạn bè trong và ngoài sân cỏ. Mặc dù tôi không thể đoán trước được chúng tôi sẽ đi đến đâu nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tiến xa hơn ”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất