Haynes: Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu huấn luyện viên mới của Lakers không phải là Redick

nguồn:Twitter

Trong các báo cáo mới nhất, chúng tôi đã nghe thấy một số tin đồn liên quan đến mối quan hệ giữa Lakers và Redick. Theo phóng viên nổi tiếng Haynes, khi Lakers chọn huấn luyện viên trưởng tiếp theo, Redick là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất. Anh ấy thậm chí còn đang nói chuyện với một số ứng viên tiềm năng để gia nhập ban huấn luyện Lakers. Đây quả thực là điều đáng ngạc nhiên nhưng cũng cho chúng ta thấy được sự quyết tâm và tham vọng của Lakers khi họ đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới.

Trong quá khứ, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều trường hợp cầu thủ chuyển sang làm huấn luyện viên thành công, trong đó có Nash, Kidd và Kerr. Nhưng trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Lakers sẽ là một công việc khó khăn. Bởi vì đội này có James. Mặc dù Redick và James từng cùng nhau tổ chức một podcast nhưng việc trở thành huấn luyện viên trưởng của Lakers sẽ mang đến áp lực và thách thức vô cùng lớn. Tổng giám đốc Lakers Pelinka đã tuyển dụng Walton, Vogel và Hamm làm huấn luyện viên trưởng trong thập kỷ qua, nhưng vị trí của riêng Pelinka tương đối an toàn. Vì vậy, nếu cần phải gánh trách nhiệm thì chỉ có thể là huấn luyện viên trưởng. Điều này cũng giải thích tại sao thế giới bên ngoài lại đặt kỳ vọng cao vào đội của James như vậy.

Theo các tin tức trước đó, Lakers và Redick đã có cuộc gặp “rất dài”, khiến ông trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí huấn luyện viên trưởng mới. Trong tương lai, chúng tôi sẽ chú ý đến sự phát triển của các ứng cử viên huấn luyện của Lakers và hy vọng rằng họ có thể tìm được một huấn luyện viên xuất sắc có thể dẫn dắt đội bóng lên một tầm cao hơn. Dù cuối cùng ai được chọn, chúng tôi tin rằng Lakers chắc chắn sẽ vượt qua thử thách này và đạt được những kết quả rực rỡ hơn nữa!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất