Harland: Yêu cầu của Guardiola rất khắt khe, nhưng anh ấy cũng là một người đáng yêu. Tôi rất thích anh ấy!

nguồn:BBC

Ngày 20/5, Manchester City đã thành công giành chức vô địch Premier League mùa này. Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, tiền đạo Haaland cho biết anh cảm thấy thật tuyệt vời và rất vui mừng về thành tích giành chức vô địch của toàn đội. Về cảm giác giành chức vô địch, Haaland cho biết: “Sau khi đánh bại Tottenham, chúng tôi biết mình sẽ giành chức vô địch và tôi rất tự tin về điều đó”.

Anh ấy cũng thảo luận về những màn trình diễn khác nhau của đội sau Giáng sinh, nói rằng mọi năm đều giống nhau. Anh ấy nói: “Giống như chúng tôi đã bổ sung thêm một điều gì đó vì đó là lúc nó thực sự quan trọng. Tôi rất hạnh phúc, tôi không có gì phải phàn nàn.” Khi giành được Chiếc giày vàng Premier League thứ hai liên tiếp, Haaland nói: “Cảm giác thật tuyệt, không có gì cả.” phải nói là tôi chỉ chơi tốt và không muốn nói thêm, có lẽ để người khác nhận xét sẽ tốt hơn”, Haaland nói khi được hỏi liệu việc thi đấu ở Premier League có đáp ứng được kỳ vọng của anh hay không. De nói: “Nó khó hơn tôi rất nhiều. Tôi nghĩ. Trận đấu nào cũng không giống trận chung kết nhưng cũng không còn xa trận chung kết nữa, dù là sân khách hay sân nhà, bạn đều không thể thư giãn, trận đấu nào cũng rất căng thẳng và khó khăn”.

Cuối cùng, Haaland bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Guardiola: “Đôi khi những yêu cầu của anh ấy hơi cao. Thật khó khăn, nhưng bạn hãy nhìn vào những gì anh ấy đã đạt được, anh ấy luôn có những yêu cầu rất cao mỗi ngày. Nếu bạn không sống theo mong đợi của anh ấy.” , đó là một vấn đề lớn. Anh ấy rất khắt khe, nhưng anh ấy cũng là một chàng trai đáng yêu và tôi rất thích anh ấy.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất