Hạng dự thảo cấp thấp: Alex Sarr cao lớn, tay dài và là một cầu thủ phòng ngự đa năng. Anh ấy đã là lựa chọn số 1 chưa?

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Alex Sarr, sinh ngày 26 tháng 4 năm 2005, là cầu thủ trung tâm hiện đang chơi cho NBL Perth Wildcats. Anh ấy có chiều cao và sải cánh tuyệt vời, tuy thân hình gầy nhưng khả năng phòng thủ rất tốt và có thể phòng thủ nhiều vị trí. Anh ấy có thể lực tuyệt vời, sự nhanh nhẹn và khả năng bật nhảy cho phép anh ấy di chuyển quanh sân như một chiếc cánh lớn. Đồng thời, anh còn có khả năng dứt điểm rất tốt, luôn tìm được cơ hội để cắt rổ và ghi điểm bằng nhiều cách sút khác nhau. Anh ấy thậm chí có thể rê bóng như một cánh và ghi bàn bằng những động tác xoay người của mình.

Khi tấn công, Alex Sarr vẫn cần cải thiện khả năng bật nhảy và ra quyết định, đồng thời còn thiếu khả năng xử lý bóng. Ngoài ra, khả năng dứt điểm thuận tay của anh ấy cần phải cải thiện. Mặc dù vậy, anh vẫn thể hiện chiều cao và sải cánh xuất sắc cũng như khả năng phản công và phòng thủ xuất sắc, điều rất hiếm ở lứa tuổi của anh.

Alex Sarr được nhiều người coi là cầu thủ được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, và sẽ rất khó để nhiều đội có thể cưỡng lại một cầu thủ trẻ có tài năng và tiềm năng như vậy. Mặc dù vẫn còn chỗ để cải thiện khả năng và kỹ năng của mình, nhưng anh ấy đã thể hiện tài năng vượt trội và khả năng thích ứng, khiến anh ấy trở thành ứng cử viên nặng ký cho vị trí số 1 trong bản dự thảo. Sarr được nhiều người đánh giá là lựa chọn hàng đầu và được kỳ vọng sẽ là một ứng cử viên có triển vọng cao trong dự thảo.

Điều đáng nói, Alex Sarr chính là em trai của Olivier Sarr, cầu thủ đang chơi cho đội Thunder. Có vẻ như gia đình này có gen tài năng thể thao!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất