Hàn Kiều Sinh lại tấn công Thẩm Dương: Ivan, ngươi có ý kiến ​​gì không?

nguồn:weibo

Trong trận đấu vòng loại World Cup, đội tuyển quốc gia Trung Quốc đã bị đội tuyển quốc gia Thái Lan bao vây và thua 0-1 trong hiệp một. Han Qiaosheng, một bình luận viên bóng đá, là một anh chàng hóm hỉnh khi nói về màn trình diễn trong hiệp một của đội tuyển bóng đá quốc gia, anh ta đã chỉ ra những vấn đề chiến thuật của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Ivankovic.

Anh ấy nói: “0: 1, chúng tôi đã bị ghi một bàn thắng. Có vẻ như là sai lầm của Gao Tianyi, nhưng thực chất là do chúng tôi không chủ động phòng ngự sau khi thất bại ở sân trước. Điều này đã xảy ra nhiều lần. Bởi vì theo sự sắp xếp chiến thuật, Hai cầu thủ ngoại chỉ đảm trách tấn công chứ không tham gia phòng ngự nên các cầu thủ khác sẽ phải chạy nhiều hơn để chia sẻ áp lực phòng ngự cho cả hai bên.

Về phần tấn công, chúng ta vẫn thiếu trung tâm! Chiến thuật đơn giản này cần một trung tâm lớn để thực hiện nó. Thật không may, do chấn thương và tuổi tác, các trung tâm mà chúng ta có thể lựa chọn bị hạn chế… Mặc dù Baihe Lamu đã được thay thế, nhưng sự sắp xếp chiến thuật của Ivan đã cho phép anh ấy tham gia phòng ngự… Vì vậy, chúng tôi đã có. để xem Ivan điều chỉnh như thế nào trong hiệp hai… May mắn thay chúng ta đang ở nhà! Các cột khung thành của Thẩm Dương thực sự rất khó! Chúng tôi đã cản phá được rất nhiều cú sút của Thái Lan. Than ôi, tôi phải nghĩ ra điều gì đó! Ông Ivan! “

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất