Guler: Các cầu thủ Real Madrid rất khắt khe và tôi rất vui vì mình có thể thích nghi và phát triển trong môi trường áp lực cao này

nguồn:tin tức thể thao thế giới

Mới đây, tiền vệ trẻ 19 tuổi Guler của Real Madrid đã trả lời phỏng vấn giới truyền thông. Anh bày tỏ quan điểm của mình về tình hình trong phòng thay đồ của Real Madrid. Anh cho biết các cầu thủ Real Madrid không bao giờ chấp nhận thất bại và việc tập luyện hàng ngày của họ rất nghiêm ngặt. Anh rất vui khi có thể thích nghi và trưởng thành trong môi trường áp lực cao này.

Guler nói: “Các cầu thủ rất háo hức giành chức vô địch Champions League, nhưng vào ngày thi đấu, họ sẽ tập trung vào việc giành chiến thắng trong những trận đấu dường như không quan trọng. Đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận được thái độ này.” cũng đề cập đến bóng đá. Anh ấy đã học được rất nhiều điều từ sự tập trung và kỷ luật trong quá trình huấn luyện đồng đội, điều này cũng giúp anh ấy tiến bộ hơn mỗi ngày. Các thành viên trong nhóm đều có cá tính nổi bật. Họ không bao giờ chấp nhận thất bại và luôn tràn đầy tham vọng. Họ rất năng động và đòi hỏi ở bản thân nhiều hơn đồng đội mỗi ngày. Cậu bé Guler rất vui khi có thể thích nghi với áp lực này ở độ tuổi này.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Guler đã chơi 11 trận cho Real Madrid, ghi 4 bàn và chơi tổng cộng 350 phút. Đối với một cầu thủ trẻ như vậy thì đây đã là một màn trình diễn rất tốt. Chúng tôi mong chờ sự tiến bộ trong tương lai của anh ấy và tin rằng anh ấy sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì thành công của Real Madrid. Chúng ta hãy cùng cổ vũ cho Guler nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất