Giovanni Reina: Tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia, để tương lai khám phá

nguồn:thời báo New York

Theo “The Athletic”, Giovanni Reyna đã đề cập đến kế hoạch tương lai của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Anh ấy cảm thấy tự tin vào màn trình diễn của mình, được giúp đỡ nhờ có nhiều cơ hội để chơi ở vị trí ưa thích. Sự liên tục này mang lại cho anh một cảm giác tốt.

Anh ấy tin rằng trải nghiệm trưởng thành của mỗi người là duy nhất và sẽ luôn có những bước lùi trong cuộc sống. Nhưng làm thế nào để đối mặt với những khó khăn này là một bài toán cần giải quyết. Dù trong hay ngoài sân đấu, cuộc sống không bao giờ hoàn hảo. Học cách tận hưởng những khó khăn và học hỏi từ chúng là chìa khóa để trở nên mạnh mẽ hơn.

Nói về tương lai, anh cho biết hiện tại anh đang tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Mặc dù đã có những cuộc thảo luận với nhóm nhưng anh ấy vẫn cảm thấy không chắc chắn về tương lai. Anh mong muốn được đến một đội bóng có trình độ cao, có được thời gian thi đấu ổn định và trở thành một cầu thủ quan trọng của đội bóng, dù là ở Dortmund hay các đội khác, anh đều muốn tìm một nơi phù hợp để thi đấu để có thể cảm nhận. giá trị của anh ấy.

Nói về trận chung kết Champions League, ông khen ngợi hàng phòng ngự của Dortmund đã làm rất tốt và phản công cũng tuyệt vời. Ông đặc biệt đề cập đến sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ Dortmund dành cho đội bóng và họ hoàn toàn xứng đáng vào chung kết Champions League.

Cuối cùng, anh ấy đề cập đến trải nghiệm của mình tại Nottingham Forest, nhấn mạnh rằng anh ấy không tấn công bất kỳ ai, mà chỉ là anh ấy không đạt được thứ mình muốn ở đó.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất