Giải mùa hè: McGoverns ghi 29 điểm và 5 rebound, Achuer ghi 19 điểm và 9 kiến ​​​​tạo, còn Hornets đánh bại Kings và vẫn bất bại.

Trong NBA Summer League California Classic, Hornets đã chơi một trận đấu quyết liệt với Kings. Cả hai đội đều duy trì được chuỗi 2 trận toàn thắng.

Đầu trận, hai bên liên tục dẫn trước với cách biệt điểm lớn nhất chỉ là 4 điểm. Trong hiệp hai, Hornets ghi được 2 điểm đầu tiên, nhưng Kings sau đó đã phát động cuộc tấn công với tỷ số 9-0. Dù Hornets luôn bám sát tỷ số nhưng họ luôn bị tụt lại phía sau. Đến giờ nghỉ giải lao, Kings dẫn trước 5 điểm.

Trở lại hiệp hai, hàng công của Kings bất ngờ bị đình trệ khi chỉ ghi được 9 điểm. Hornets không chỉ vượt lên dẫn trước mà còn dẫn trước hai con số. Trong hiệp cuối cùng, Kings sử dụng thế tấn công 7-0 để gỡ hòa và trận đấu luôn diễn ra hồi hộp. Tuy nhiên, sau khi hòa 68-68, Hornets một lần nữa chiếm thế thượng phong, ghi 7 điểm liên tiếp để tái lập vị trí dẫn đầu. Cuối cùng, The Kings không có thêm cơ hội nào nữa, Hornets đã đánh bại Kings với tỷ số 68-75 và mở ra chiến thắng thứ ba liên tiếp.

Dưới đây là số liệu thống kê của cả hai người chơi:

Hornets: McGoverns ghi được 29 điểm, 5 rebounds; Simpson ghi được 17 điểm, 4 rebounds, 3 kiến ​​tạo, 2 cướp bóng; Stephens ghi được 12 điểm, 10 rebounds, 2 block; rebounds; Slater có 5 điểm, 3 rebound; McConnell có 4 điểm, 3 rebound, 2 kiến ​​​​tạo.

Kings: Achuer ghi 19 điểm, 9 rebound, 3 kiến ​​​​tạo và 2 block; Arms ghi 16 điểm, 5 rebound và 4 kiến ​​​​tạo; Snead ghi 15 điểm, 9 rebound; cướp; Hazel ghi được 9 điểm, 4 rebound và 4 kiến ​​​​tạo; Blackshear ghi 9 điểm, 5 rebound.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.