Giấc mơ của Manchester United: Tôi muốn gia hạn hợp đồng và nhà vô địch muốn điều đó.

nguồn:tin tức buổi tối Manchester

Đội trưởng B Fee của Manchester United gần đây đã tuyên bố trong một bài báo mà anh ấy viết cho “Players Tribune” rằng anh ấy hy vọng ở lại Manchester United, nhưng cũng muốn giành chức vô địch.

B Fee viết: “Là một cầu thủ, tôi thích cảm giác được đặt chân đến Old Trafford hơn bất cứ điều gì khác. Tôi không muốn rời đi. Chơi cho Manchester United luôn là giấc mơ lớn nhất của tôi”.

“Tôi chỉ hy vọng kỳ vọng của tôi phù hợp với kỳ vọng của câu lạc bộ. Nếu bạn nói chuyện với bất kỳ người hâm mộ nào, họ sẽ nói với bạn điều tương tự. Chúng tôi muốn cạnh tranh chức vô địch, chúng tôi muốn chơi ở Champions League, chúng tôi muốn có được danh hiệu.” đến trận chung kết cúp Đó là tiêu chuẩn của chúng tôi, đó là điều tôi muốn, đó là điều bạn xứng đáng có được.”

“Tôi chỉ muốn tiếp tục chiến đấu. Tôi muốn ở lại đây và gia đình tôi cũng muốn ở lại đây.”

Với tư cách là đội trưởng, B Fee cảm thấy đau lòng trước màn trình diễn của Manchester United mùa này. Anh ấy nói: “Tất cả chúng tôi đều thất vọng, phải không? Tôi nghĩ đó là từ dành cho mùa giải này. Nếu bạn hỏi tôi hoặc bất kỳ người hâm mộ Manchester United nào, họ cũng sẽ cảm thấy như vậy.”

“Đã có rất nhiều lần chúng tôi thắng một trận đấu lớn và sau đó chúng tôi nghĩ ‘Được rồi, bây giờ chúng ta có thể xây dựng dựa trên điều này’… nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra. Chúng tôi chưa bao giờ tìm lại được phong độ.” chúng ta phải làm tốt hơn cho nhau, cho câu lạc bộ và cho người hâm mộ của chúng ta.”

“Sự cổ vũ sân khách của chúng tôi rất xuất sắc và tất cả các bạn đều thấy rằng khi chúng tôi thua 0-4 trước Crystal Palace tại Selhurst Park, người hâm mộ của chúng tôi đã đứng dậy và hát cho toàn đội trong suốt trận đấu. Tôi đã bỏ lỡ mọi trận đấu vì chấn thương và phải nghỉ thi đấu.” ngồi ở nhà xem, thực sự khiến tôi cảm thấy rất thất vọng ”.

“Tôi có thể nghe thấy tiếng hát của người hâm mộ và điều đó khiến tôi khao khát được có mặt trên sân, đối mặt với họ và vỗ tay tán thưởng họ.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất