Giá trị của Palmer tăng vọt, giá trị của Enzo Caicedo giảm

nguồn:thị trường chuyển nhượng

Ngày 27/5 theo giờ Malaysia, chuyên trang thị trường chuyển nhượng Đức công bố số liệu mới nhất về giá trị cầu thủ Premier League. Giá trị của 6 cầu thủ Chelsea tăng lên. Trong đó, giá trị của Palmer tăng 25 triệu euro lên 80 triệu euro; trong khi giá trị của 12 cầu thủ giảm, trong đó giá trị của Reese James và Sterling giảm 10 triệu euro, giá trị của Enzo và Caicedo giảm. ​giảm 5 triệu euro.

Những cầu thủ Chelsea được tăng giá bao gồm Palmer, giá trị tăng từ 55 triệu euro lên 80 triệu euro; Petrovic tăng giá trị từ 15 triệu euro lên 20 triệu euro; tăng lên 5 triệu euro; giá trị của Madueke tăng từ 25 triệu euro lên 28 triệu euro; giá trị của Gusteau tăng từ 32 triệu euro lên 35 triệu euro;

Những cầu thủ Chelsea bị giảm giá trị bao gồm Reece James, giá trị giảm từ 50 triệu euro xuống 40 triệu euro; Sterling, giá trị giảm từ 45 triệu euro xuống 35 triệu euro; và Fofana, giá trị giảm từ 32 triệu euro xuống 2.500 euro. triệu euro; giá trị của Enzo Fernandez và Caicedo đều giảm 5 triệu euro, lần lượt xuống 70 triệu euro và 70 triệu euro; giá trị của Nkunku giảm từ 70 triệu euro xuống còn 65 triệu euro; 35 triệu euro; Giá trị của Roberto Sanchez giảm từ 25 triệu euro xuống 20 triệu euro; Giá trị của Disasi giảm từ 42 triệu euro xuống 40 triệu euro; Giá trị của Badiashile giảm từ 32 triệu euro. Giá trị của Chilwell giảm từ 30 triệu euro; euro lên 28 triệu euro; giá trị của Thiago Silva không đổi ở mức 1 triệu euro.

Những người chơi không bị ảnh hưởng khác bao gồm Colville, Jackson, Mudrick, Ugo Chukwu, Cucurella, Chukwumeka, Chalobah, Kasady, Davide Washington, Malang Sarr, Diego Moreira và Bettinelli, giá trị của họ không thay đổi.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất