Garnett: Vince Catenas: Đáng lẽ tôi đã giành được giải thưởng Cầu thủ phòng ngự của năm nếu tôi thực hiện trung bình 5 lần cản phá mỗi trận trong mùa giải tới!

nguồn:Twitter

Mới đây, cựu cầu thủ NBA Garnett đã đánh giá cầu thủ trẻ Wenbanyama của Spurs trên podcast “All The Smoke”. Garnett tin rằng Yama sẽ giành được giải Cầu thủ phòng ngự của năm. Một số người có thể nói rằng anh ấy vẫn là tân binh, nhưng nếu bạn có thể chứng minh được mình có đủ khả năng làm công việc đó thì bạn xứng đáng được công nhận.

Một số người có thể nói: “Chúng tôi chưa bao giờ thấy một hàng phòng ngự như thế này”. Nhưng ai có thể thể hiện phong độ xuất sắc và ổn định ở hàng phòng ngự như Yama? Cho dù dựa trên số liệu thống kê hay thành tích trên sân, Yama đều phải giành được giải Cầu thủ phòng ngự của năm. Cho dù anh ấy là một cầu thủ trẻ thì điều đó cũng không thành vấn đề.

Nếu tôi là Yama, tôi sẽ gửi 5 khối trong mỗi trận đấu vào năm tới để thể hiện sức mạnh của mình với các giám khảo đó. Tôi không có ý thiếu tôn trọng bất kỳ ai, nhưng tôi không nghĩ có ai khác trong giải đấu làm tốt và kiên định ở vai trò phòng thủ như Amar. Yama không chỉ là một tân binh, anh xứng đáng nhận giải Cầu thủ phòng ngự của năm.

Mùa giải 2023-2024, Yama chơi 71 trận, trung bình 29,6 phút mỗi trận, ghi trung bình 21,4 điểm, 10,6 rebounds, 3,9 kiến ​​tạo, 1,2 cướp bóng và 3,6 block mỗi trận. Nhưng trong cuộc bầu chọn Cầu thủ phòng ngự của năm, anh đã thua Gobert và đáng tiếc chỉ về nhì.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất