Fonseca trở thành sự lựa chọn đầu tiên của Milan cho vị trí huấn luyện viên mới, quyết định được đưa ra trong vòng 7 ngày

nguồn:bầu trời thể thao Ý

Theo Sky Sports Italia, Milan tin rằng Fonseca là ứng cử viên huấn luyện viên trưởng mới lý tưởng, nhưng họ phải chờ thêm bảy ngày nữa mới có câu trả lời.

Sky Sports Italy cho biết, HLV người Bồ Đào Nha Fonseca đang là mục tiêu số một mà Milan theo đuổi. Hiện tại, Fonseca đang huấn luyện Lille, nhưng hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc vào mùa hè. Lille hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng, và gã khổng lồ Marseille của Pháp cũng đã gửi lời mời làm huấn luyện viên cho anh ấy. Fonseca sẽ có cuộc đàm phán với Lille và Marseille trong những ngày tới.

Sky Sports Italia nhận định Milan coi Fonseca là người kế thừa lý tưởng cho Pioli. Anh ấy có thể tiếp tục hệ thống chiến thuật mà Milan đã sử dụng trong mùa giải này, anh ấy đã thể hiện sự sang trọng và cân bằng trong và ngoài sân cỏ, đồng thời anh ấy sẵn sàng chia sẻ và thảo luận về các kế hoạch tương lai với phần còn lại của câu lạc bộ. Fonseca cũng từng dẫn dắt Roma từ năm 2019 đến 2021 nên rất quen thuộc với Serie A.

Tuy nhiên, Milan sẽ phải đợi Fonseca đưa ra lựa chọn và tìm hiểu xem anh ấy sẽ đưa ra quyết định gì trong bảy ngày tới. Nếu Fonseca cuối cùng từ chối Lille và Marseille, Milan sẽ phát động cuộc tấn công cuối cùng chống lại anh ta. Nhưng nếu Fonseca quyết định ở lại Ligue 1, Milan sẽ xem xét những ứng cử viên khác.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất