Foden: Tôi không thể tìm được ai tốt hơn Guardiola để giúp tôi tiến về phía trước, tôi rất biết ơn anh ấy

nguồn:thư hàng ngày

Foden nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy thích thái độ yêu cầu họ làm tốt hơn của Guardiola. Anh ấy cảm thấy Guardiola là người đã thúc đẩy họ đạt đến đỉnh cao. Anh ấy chưa bao giờ thấy ai như anh ấy. Foden khen ngợi Guardiola vì đã duy trì được nguồn năng lượng đặc biệt và cảm thấy không có ai tốt hơn Guardiola để giúp ông tiến về phía trước. Guardiola tin tưởng Foden đến mức thậm chí còn cho anh chơi trong những trận đấu quan trọng khi còn rất trẻ, điều mà Foden rất biết ơn.

Foden cũng nói về yêu cầu của Guardiola đối với các cầu thủ tránh xa mạng xã hội. Anh ấy cho biết đôi khi anh ấy đọc bình luận nhưng không lên mạng thường xuyên. Ngay cả khi có ai đó chỉ trích anh ấy, anh ấy cũng không nghĩ điều đó có gì sai vì điều đó thúc đẩy anh ấy chứng minh những lời chỉ trích đó là sai.

Foden đề cập rằng Southgate là người đầu tiên chúc mừng anh ấy sau khi anh ấy giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của Hiệp hội Nhà báo Bóng đá. Anh ấy tin rằng việc giữ liên lạc là rất quan trọng đối với đội và Southgate sẽ thỉnh thoảng liên hệ với họ. đang thất vọng, Southgate ở đó để giúp một tay. Foden nói rằng một huấn luyện viên như vậy có ý nghĩa rất lớn đối với đội và các cầu thủ sẽ muốn chiến đấu vì ông ấy.

Về Palmer, người đã thể hiện tốt ở Chelsea, Foden cho biết Palmer đã rất thất vọng khi còn ở Manchester City. Anh ấy đã nhiều lần bày tỏ với anh ấy rằng muốn có thêm thời gian thi đấu nên quyết định rời Manchester City. Foden rất vui vì Palmer đã đạt được mong muốn của mình.

Cuối cùng, Foden nói về việc nhớ lại trải nghiệm ở World Cup 2022 và bày tỏ sự lạc quan về triển vọng cúp châu Âu năm nay. Anh ấy tin rằng đội tuyển Anh ngày càng tiến bộ hơn trong vài mùa giải qua và mặc dù gặp một số vận rủi nhưng giờ đây họ đã có thể cạnh tranh với các đội tuyển quốc gia hàng đầu khác. Southgate đã dẫn dắt đội tuyển Anh được một thời gian và họ đang đi đúng hướng. Foden cho biết anh đặt mục tiêu mang đến cho người hâm mộ những kỷ niệm khó quên tại cúp châu Âu năm nay.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất