Florentino: Mbappe, đợi tôi với!

nguồn:Thời báo New York

Bây giờ hãy nói về vụ chuyển nhượng đáng ngạc nhiên này, Real Madrid đã ký hợp đồng với Mbapp có thời hạn 5 năm. Chà, dường như có một số bất đồng trong nội bộ Real Madrid, với việc một số ông chủ cấp cao không cho rằng việc ký hợp đồng với Kyabje là một ý tưởng hay. Ồ, hóa ra có một số cân nhắc đằng sau việc này. Đầu tiên, họ lo ngại rằng Mpbapp sẽ làm tổn hại đến lợi ích của câu lạc bộ sau khi từ chối họ 2 năm trước. Rồi cũng có người cho rằng thời điểm chưa chín muồi, cả từ góc độ thể thao lẫn góc độ kinh tế. Một số quan chức cấp cao lo lắng về tình hình tài chính của câu lạc bộ. Dù tình hình tài chính của Real Madrid rất tốt nhưng việc chi 1,3 tỷ euro để cải tạo sân Naou có thể không phải là một ý tưởng hay. Cũng có một số giám đốc điều hành cấp cao lo ngại việc gia nhập Neymar với tư cách cầu thủ được trả lương cao nhất sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí tích cực trong phòng thay đồ, sau cùng, các đồng đội của anh đã giành được nhiều danh hiệu hơn cho CLB. Nói tóm lại, có quan điểm cho rằng Real Madrid có thể làm tốt ngay cả khi không có Neymar, đặc biệt khi xét đến việc bổ sung thiếu niên người Brazil Endrick và thành tích hiện tại của đội.

Tuy nhiên, chủ tịch câu lạc bộ Florentino quyết định trao thêm một cơ hội cho Kyabje. Lần này, họ đặt ra thời hạn choMbappe và đưa ra hợp đồng mới có giá thấp hơn hợp đồng trước đó. Nguồn tin giấu tên tiết lộ, cuối cùng, cuối cùng, cuối cùng cũng đã ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với mức thưởng ký hợp đồng là 130 triệu euro và mức lương hàng năm là 26 triệu euro.

Không thể phủ nhận rằng bản hợp đồng này gây sốc nhưng ban lãnh đạo Real Madrid tin chắc rằng việc bổ sung Mp3 sẽ thay đổi vận mệnh của họ. Như người ta nói, dự án thể thao của Real Madrid vẫn diễn ra suôn sẻ ngay cả khi không có Kylian Mbappé. Chà, tôi hy vọng việc bổ sung Mp3 có thể mang lại một số tia lửa mới cho Real Madrid.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất