Fenglai không đồng tình với Thượng Hải, người cũ khẳng định phải nhận toàn bộ lương theo hợp đồng

nguồn:weibo

Theo trang web chính thức của Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, ngày 28/3, Đội bóng rổ nam Thượng Hải đã hủy đăng ký viện trợ nước ngoài Feng Lai. Hủy đăng ký có nghĩa là đội và cầu thủ đã chấm dứt hợp đồng. Nhưng không giống như những cầu thủ nước ngoài khác, Feng Lai vẫn tự bỏ tiền ra để theo đội thi đấu trên sân khách sau khi hủy đăng ký và từ chối rời Thượng Hải sau khi mùa giải của đội kết thúc.

Cá nhân tôi suy đoán có sự tranh chấp về tiền lương giữa hai bên. Câu lạc bộ cho rằng tiền lương phải được trả cho đến ngày chấm dứt hợp đồng, trong khi cầu thủ cho rằng thời hạn không bảo đảm đã hết và câu lạc bộ phải trả tất cả tiền lương quy định trong hợp đồng. Hai bên bế tắc, cầu thủ không dám tùy tiện rời khỏi câu lạc bộ, kẻo câu lạc bộ nhân cơ hội vi phạm hợp đồng, có thể trở nên vô lý.

Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng trong mùa giải, dù sân nhà hay sân khách, Vonlei đều tham gia toàn bộ trận đấu, thậm chí bỏ tiền túi ra để đồng hành cùng đội bóng sau trận đấu, anh ấy cũng đồng tình với đối thủ, điều đó chứng tỏ anh ấy vẫn là một người có đẳng cấp. thành viên của đội. Tuy nhiên, câu lạc bộ không thừa nhận điều này, Giám đốc Liu Peng cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng đây hoàn toàn là hành vi cá nhân của Feng Lai.

Cá nhân tôi suy đoán rằng hai bên có thể giải quyết tranh chấp thông qua trọng tài FIBA ​​​​.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất