Felix: Tôi tin mình có cơ hội cạnh tranh Quả bóng vàng và Barcelona đưa ra những điều kiện để tôi đạt được mục tiêu đó

nguồn:tin tức thể thao thế giới

Ngày 10 tháng 6, Felix nói về sự tự tin của anh ấy đối với Barcelona và kỳ vọng giành được Quả bóng vàng trong một cuộc phỏng vấn. Anh tin mình có khả năng giành Quả bóng Vàng nhưng thừa nhận vẫn còn cần phải cải thiện. Anh ấy hy vọng sẽ giúp đội giành chiến thắng bằng cách làm việc chăm chỉ liên tục. Về đội bóng Barcelona, ​​​​Felix tin rằng họ là một trong những câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy rất ngưỡng mộ đội bóng này và hy vọng sẽ đạt được mục tiêu của mình tại đây.

Nói về việc Barcelona không thể giành được chức vô địch mùa này, Felix cho biết anh không may mắn lắm nhưng hy vọng sẽ giành được một số chức vô địch vào năm tới. Anh ấy cũng nói về sự hòa nhập của mình với đội và mối quan hệ tuyệt vời của anh ấy với các đồng đội.

Felix cũng ôn lại kinh nghiệm gia nhập Barcelona vào phút cuối mùa hè năm ngoái. Anh thừa nhận đã từ bỏ một số thứ, nhưng anh không hối hận vì lựa chọn gia nhập Barcelona.

Nói về huấn luyện viên trưởng, ông khen ngợi những thay đổi của Simeone trước Atletico Madrid và cho rằng Simeone đã mang đến cho đội bóng một khát khao mạnh mẽ. Khi nói đến việc xử lý các mối quan hệ giữa người chơi, anh ấy cho rằng Harvey làm tốt hơn.

Nhìn chung, Felix tự tin về sự phát triển và thành công trong tương lai tại Barcelona, ​​đồng thời tin rằng những nỗ lực của anh sẽ giúp đội bóng giành được nhiều chiến thắng hơn.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất