Enrique: Xavi có thể rời Barcelona, ​​​​tôi chỉ quan tâm đến bóng đá Pháp giờ Paris chú trọng hơn đến tập thể

nguồn:RMC

Trong cuộc họp báo mới nhất của huấn luyện viên Paris Saint-Germain Enrique, ông bày tỏ sự đánh giá cao việc Barcoola được đưa vào đội tuyển Pháp dự cúp châu Âu và tin rằng đây là thành tích mà ông xứng đáng nhận được. Ông cũng đề cập rằng ông rất vui khi có những cầu thủ trẻ giỏi như vậy ở Paris. Enrique thừa nhận rằng anh ấy cần cải thiện tiếng Pháp của mình và đề cập đến chủ đề thị trường chuyển nhượng, nói rằng đây chưa phải lúc để thảo luận về việc chuyển nhượng và anh ấy sẽ tập trung vào những trận đấu tiếp theo. Về Ligue 1, Enrique tin rằng trình độ chung của Ligue 1 mùa này cao hơn và có tính cạnh tranh hơn. Enrique cũng đề cập đến tầm quan trọng của việc điều chỉnh chiến thuật cho phù hợp với các cầu thủ hiện tại và cho biết vẫn còn chỗ để cải thiện ở cả hai bên bóng.

Về việc Navas có ra sân ở trận tiếp theo hay không, Enrique cho rằng điều đó có thể tưởng tượng được, và may mắn thay, trí tưởng tượng là một điều dễ chịu. Khi được hỏi Barcola cần cải thiện những lĩnh vực nào, Enrique cho biết anh cần cải thiện về mọi mặt, nhưng anh cũng là một cầu thủ trẻ rất đặc biệt, có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường của đội và trở thành một cầu thủ chơi bóng quan trọng. . Về các cầu thủ trẻ trong đội, Enrique cho biết họ sẽ chú ý đến tất cả các cầu thủ trẻ, nhưng chưa phải lúc để đánh giá. Ông cũng cho biết khi đưa về cầu thủ, họ sẽ được đánh giá dựa trên tài năng hơn là tuổi tác, đồng thời thừa nhận rằng ông sẽ chỉ tập trung vào tài năng của cầu thủ bất kể tuổi tác của họ. Về trận đấu với Metz, Enrique cho rằng đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Đối thủ phòng ngự rất tốt và họ phải tìm ra cách hợp lý để giành chiến thắng trong trận đấu.

Cuối cùng, Enrique nhận xét về sự tiến bộ của toàn đội trong mùa giải này, nói rằng họ đã thay đổi thành công triết lý và quan điểm của mình và hiện đang tập trung hơn vào tập thể hơn là cá nhân. Anh ấy tin rằng đội vẫn còn chỗ để cải thiện và cho biết anh ấy luôn nghĩ như vậy. Về tin đồn Xavi có thể rời Barcelona, ​​Enrique cho biết anh chỉ tập trung cho bóng đá Pháp.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất