Enrique: Huấn luyện Mpbapp, anh ấy khác biệt.

nguồn:báo cáo đội

Enrique bày tỏ sự đánh giá cao về màn trình diễn của toàn đội trong cuộc họp báo sau trận đấu: “Trước hết, tôi xin chúc mừng tất cả các cầu thủ, toàn bộ câu lạc bộ và người hâm mộ, họ đã thể hiện rất tốt. Trong hiệp một, chúng tôi đã cho thấy một đội rằng Tôi là một đội mà tôi luôn mong đợi, họ tấn công mà không hề sợ hãi, chiến đấu hết mình và luôn duy trì năng lượng. Tôi rất biết ơn các cầu thủ và tôi đã cho họ điểm trọn vẹn trong suốt mùa giải.”

Về cuộc trò chuyện với Kyabje, Enrique cho biết: “Tôi may mắn khi được dẫn dắt Kypbappe trong mùa giải này. Đó là một mùa giải khó khăn với anh ấy. Trong 7 năm qua, anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tựu. Anh ấy đã đạt được rất nhiều, nhưng thực sự rất khó khăn”. để nói lời tạm biệt với anh ấy. Anh ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ đội bóng và mặc dù anh ấy không ghi bàn tối nay nhưng anh ấy đã cống hiến tất cả cho đội bóng. Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt và không thể thay thế. bốn hoặc năm cầu thủ cần được tăng cường sức mạnh và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt hơn. Một thử thách, chúng tôi hy vọng sẽ làm nên lịch sử và vô địch Champions League, mặc dù chúng tôi không biết khi nào điều đó sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng. .”

Enrique nhận xét về màn trình diễn của Vitinha mùa này: “Đối với tôi, Vitinha là cầu thủ xuất sắc nhất mùa này. Mặc dù tất cả các cầu thủ đều thể hiện tốt nhưng anh ấy vẫn nổi bật”.

Nói về thị trường chuyển nhượng mùa hè, Enrique cho biết: “Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện đội hình. Với tiềm năng mà chúng tôi đã có, việc ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi không phải là điều dễ dàng. Tôi sẽ bàn bạc với Campos và chủ tịch và cùng nhau giới thiệu. những cầu thủ giỏi.” những cầu thủ.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất