Elneny yêu Arsenal, nhưng Arsenal có yêu anh không?

nguồn:Trang web chính thức của Arsenal

Trong 8 năm, Elneny chơi 161 trận cho Arsenal và ghi 6 bàn. Đơn giản là vua bắn súng! Khoảng thời gian của chàng trai trẻ này ở Arsenal thực sự rất quan trọng! Anh ấy chỉ đơn giản là yêu câu lạc bộ này rất nhiều! Anh cũng cho biết, anh từ chối vỗ tay trên sân vì quá xúc động. Tôi muốn nói với bạn rằng, những gì anh chàng này nói thực sự rất cảm động!

Anh ấy cũng nói rằng thời đại của anh ấy sắp kết thúc và này, thật tiếc nếu không nhắc đến. Anh ấy đã làm được rất nhiều điều cho câu lạc bộ và vô cùng tự hào về điều đó. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy yêu những người hâm mộ này và cho đi tất cả những gì anh ấy có nên anh ấy rất biết ơn họ. Ôi, nghe đến đây làm tôi muốn khóc. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã chơi với Arteta trước khi giải nghệ và anh ấy rất thích khoảng thời gian ở đây với Arteta. Thành thật mà nói, tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy. Chà, có lẽ anh ấy đang đề cập đến loại bài học “đừng ghi ít bàn thắng như tôi”.

Ông cũng khen ngợi Arteta thông minh và từng làm việc với một số HLV giỏi. Hmm, bạn có thể cho tôi một số ví dụ được không? Quên nó đi, có lẽ tôi đã suy nghĩ quá nhiều rồi. Anh ấy cũng cho biết mọi người trong đội đều như một gia đình và yêu thương nhau. Ồ! Điều này nghe có vẻ như một cái gì đó bước ra từ một câu chuyện cổ tích. Anh ấy nói anh ấy sẽ nhớ họ, nhưng đừng lo, anh ấy sẽ ngồi trước TV để ủng hộ họ. Thật tuyệt vời, sẽ thật khủng khiếp nếu anh ấy ngồi ở một nơi khác ủng hộ họ.

Cuối cùng, anh ấy cũng nói rằng anh ấy tin rằng họ sẽ có một mùa giải tốt ở mùa giải tới. Chưa kể những lời này khích lệ biết bao! Anh chàng này thực sự là một thiên thần và là một người siêu lạc quan. Nếu bạn không tin mình sẽ tỏa sáng ở mùa giải tới thì bạn thật tiếc cho Elneny đã xúc động này!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất