East Sports: Ivan cho phép các thành viên trong đội ngủ đến trưa mà không ép họ ăn sáng, hơi quá thư giãn.

nguồn:WeChat

Ở vòng 5 top 36 vòng sơ loại thế giới, đội tuyển bóng đá quốc gia đã hòa 1-1 trên sân nhà với đội tuyển Thái Lan. Theo báo cáo của Oriental Sports Daily, Ivankovic đã áp dụng cách tiếp cận quản lý lỏng lẻo tương tự như Milutin, nhưng có thể hơi quá thoải mái.

Ivankovic đã sớm biết rằng hơn 50.000 người hâm mộ sẽ đến xem trận đấu, đó là điều anh rất mong chờ. Ivan vô cùng dũng cảm và dặn các cầu thủ đừng lo lắng, hãy thể hiện lòng dũng cảm và phong độ để đánh bại đối thủ và tận hưởng sự cổ vũ của người hâm mộ.

Là một huấn luyện viên cũ giàu kinh nghiệm, Ivan áp dụng cách tiếp cận thoải mái trong việc quản lý đội tuyển quốc gia. Người ta nói rằng trong thời gian chuẩn bị tập luyện, bữa tối được ấn định vào khoảng 9 giờ 30 tối, và sau bữa tối đến 12 giờ trưa ngày hôm sau là thời gian “hoạt động tự do” của toàn đội. Ông không bắt các cầu thủ phải ăn sáng, họ có thể dậy muộn hơn để đảm bảo cho các cầu thủ được nghỉ ngơi đầy đủ. Trong khoảng thời gian này, các thành viên trong nhóm cũng có thể gặp gỡ người thân, bạn bè hoặc “hít thở không khí trong lành” gần nhà ga. Tóm lại là không có không khí căng thẳng trước chiến tranh.

Trên thực tế, Milu khi dẫn dắt đội cũng làm như vậy, nhưng các thành viên trong đội lúc đó không được phép rời khỏi đài. Buổi sáng diễn ra trận đấu giữa Trung Quốc và Oman, Milu cho phép gia đình các cầu thủ vào trại và giúp các cầu thủ thư giãn bằng cách trò chuyện, ăn uống… Cách tiếp cận hiện tại của Ivan hoàn toàn giống với Milu.

Hãy cùng chờ đợi vòng loại thế giới tiếp theo! Trận đấu bóng đá quốc gia sẽ được truyền hình trực tiếp.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất