Đường tới Bernabeu trong hợp đồng của Haaland

nguồn:Thể thao Sina

Tin sốc từ “AS Daily”! Người đại diện của Haaland đang xây dựng con đường vàng đến Real Madrid cho anh, việc Manchester City bịt mũi, gia hạn hợp đồng với giá cao cũng vô ích! Kể từ khi gia nhập Premier League, Haaland đã rất mong muốn được gia nhập Real Madrid vào năm 2025. Kết quả là, Mpbapp bất ngờ tuyên bố chuyển đến Real Madrid, và Haaland nhận được ảnh hưởng rất lớn. Khi Real Madrid muốn biết về tình hình hợp đồng của Haaland với Manchester City, đội bóng của Haaland đã phớt lờ khả năng này đặc biệt quan trọng trong kế hoạch của họ.

Dù thế nào đi nữa, khả năng Haaland gia nhập Real Madrid không hoàn toàn mất đi nhưng chắc chắn sẽ không thuận buồm xuôi gió. Mọi người đều biết rằng người đại diện Pimienta của Harland là một nhà đàm phán giỏi. Khi Haaland ký hợp đồng với Manchester City, Pimienta đã khéo léo sắp xếp một hợp đồng có lợi thế lớn cho anh. Hợp đồng quy định Haaland có thể rời Manchester City bắt đầu từ mùa hè năm 2024 và mức bồi thường thiệt hại không quá cao đối với các CLB không thuộc Premier League. Và khi thời gian trôi qua, thiệt hại thanh lý tiếp tục giảm. Nếu Haaland gia hạn hợp đồng với Manchester City, chắc chắn Pimienta sẽ như mọi khi sẽ để lại một cửa sau cho Haaland trốn thoát, và Real Madrid có thể vào đó bất cứ lúc nào. Hiện Manchester City đã bắt đầu gia hạn hợp đồng với Haaland nhưng Haaland cũng không vội ngồi xuống nói chuyện.

Theo nguồn tin đáng tin cậy của AS, vấn đề mà Real Madrid phải đối mặt là làm thế nào để điều phối lương cho Haaland và Mobappe. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sân vận động New Bernabeu quả thực đã mang lại nguồn thu tài chính mới cho câu lạc bộ, theo các nguồn tin chính thức, doanh thu của sân New Bernabeu sẽ tăng thêm 150 triệu euro trong mùa giải tới. Theo nguồn tin từ Real Madrid, CLB không muốn phá vỡ cơ cấu lương vì lương ròng củaMbappe là 15 triệu euro, cao hơn 4 triệu euro so với hai cầu thủ được trả lương cao nhất hiện tại là Alaba và Kroos.

Và theo “AS”, quan trọng hơn, Haaland có 100% bản quyền hình ảnh. Bản quyền hình ảnh là chủ đề nhạy cảm ở Real Madrid và là điểm gây tranh cãi lớn trong thương vụ Mbappe. Kể từ kỷ nguyên Galacticos, Real Madrid luôn chia quyền hình ảnh các cầu thủ theo tỷ lệ 50-50, kể cả thời Cristiano Ronaldo. “AS” cho rằng bởi vì các cầu thủ cũng có thể được hưởng lợi từ danh tiếng của câu lạc bộ xuất sắc nhất trong lịch sử, và rõ ràng, họ cũng có thể thu được những lợi nhuận tài chính nhất định. Mbappé sẽ sở hữu 80% bản quyền hình ảnh tại Real Madrid. Dù có thể rất kỳ lạ khi hai siêu sao này xuất hiện cùng nhau ở Real Madrid nhưng ai nói điều đó là không thể?

Dù thế nào đi nữa, Manchester City đã thông báo với đội bóng của Haaland về việc cần phải gia hạn hợp đồng bắt đầu từ mùa hè này. Giờ đây, Real Madrid đã chính thức công bố việc ký hợp đồng vớiMbappe, điều này giúp Manchester City có thêm lý do để thuyết phục Haaland gia hạn hợp đồng, đồng thời nỗ lực cải thiện điều kiện gia nhập Real Madrid trong tương lai.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất