Đức xếp trong danh sách đáng giá U19 cúp C1 châu Âu: Yamal dẫn đầu với 90 triệu euro, Türkiye 3 sẽ có tên trong danh sách

nguồn:Instagram

Sự xuất hiện của cúp châu Âu sẽ mang đến cho các cầu thủ trẻ cơ hội thể hiện mình với thế giới. “Thị trường chuyển nhượng” liệt kê danh sách giá trị của các cầu thủ từ 19 tuổi trở xuống ở cúp châu Âu này.

Trong danh sách này, cầu thủ người Tây Ban Nha Yamal đứng đầu với giá trị 90 triệu euro. Anh mới 16 tuổi. Theo sát là cầu thủ người Pháp Zaire Emery, người có tài sản trị giá 60 triệu euro và mới 18 tuổi. Neves của Bồ Đào Nha đứng thứ ba với giá trị 55 triệu euro. Anh mới 19 tuổi.

Các cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ Yildiz, Menu và Guler đồng hạng 4 và đều có giá trị 30 triệu euro. Cầu thủ người Bỉ Vermeulen đứng thứ bảy với giá trị 25 triệu euro, trong khi Kiriso đứng thứ tám với giá trị 12 triệu euro.

Cầu thủ người Ba Lan Urbanski đứng thứ 9 với giá trị 7 triệu euro, còn Sauer của Slovakia đứng thứ 10 với giá trị 5 triệu euro.

Với những cầu thủ trẻ này, cúp C1 sẽ là sân khấu để họ thể hiện mình. Tài năng và tiềm năng của họ đã thu hút sự chú ý của thị trường bóng đá, họ hy vọng sẽ thể hiện được phong độ xuất sắc trong trận đấu và nâng cao giá trị của mình. Chúng ta sẽ chờ xem liệu những cầu thủ trẻ này có thể tỏa sáng ở cúp châu Âu lần này hay không.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất