Đội tuyển bóng rổ nữ Trung Quốc đảo ngược trận khởi động của Australia, Yang Shuyu thực hiện 6 quả ba điểm và trình diễn xuất sắc

nguồn:Thể thao Sina

Theo tin tức ngày 2/6 theo giờ Bắc Kinh, trận đấu khởi động Giải bóng rổ nữ Trung Quốc 2024 đã diễn ra tại Thẩm Dương, Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đánh bại Đội bóng rổ nữ Australia với tỷ số 75-68.

Màn trình diễn của đội bóng rổ nữ Trung Quốc rất đáng chú ý: Yang Shuyu đóng góp 23 điểm, 4 rebound và 3 kiến ​​​​tạo, Wang Siyu ghi 10 điểm, 4 rebound và 2 kiến ​​​​tạo, Sun Mengran đóng góp 9 điểm, 5 rebound và 2 kiến ​​​​tạo, Tang Yu đóng góp 8 điểm và 4 rebound, Zhang Ru và Tang Zi Ting mỗi người ghi 5 điểm, Pan Zhenqi đóng góp 4 điểm, còn Li Yuan đóng góp 4 điểm, 6 hỗ trợ và 2 rebound.

Đối với đội bóng rổ nữ Úc, Borase có 17 điểm, 5 rebound và 2 kiến ​​​​tạo, Okuso có 16 điểm và 7 rebound, George có 10 điểm và 10 rebound, Nicholson và Reed lần lượt có 7 điểm và 7 điểm, 5 kiến ​​​​tạo và 2 rebound , Bibby và Roach lần lượt đóng góp 6 điểm và 4 điểm.

Khi bắt đầu trận đấu, Yang Shuyu đã thực hiện thành công cú ba điểm, và Reid của Australia cũng đáp trả bằng một quả ba điểm bên ngoài. Pan Zhenqi thực hiện một pha đột phá và Borase đã đánh trúng một cú buzzer-beater. Sun Mengran ghi được 2 điểm dưới rổ. Hai đội trao đổi tấn công và phòng ngự trước 20-17 trong hiệp một.

Trong hiệp hai, Okuso thực hiện thành công một quả ném biên, Wu Tongtong ghi bàn trong một pha cản phá, Reed ghi bàn khi tấn công vào rổ, George thực hiện cú nhảy kéo người, Australia ghi bàn liên tiếp và dẫn trước 11 điểm. Tuy nhiên, Wang Siyu đã ghi 2+1 hai lần liên tiếp và Yang Shuyu đã ghi được ba điểm. Đội Trung Quốc đã thu hẹp khoảng cách điểm và tụt lại phía sau Australia với tỷ số 33-39 trong giờ nghỉ giải lao.

Vào đầu hiệp 3, Okuso ghi được 5 điểm liên tiếp, Zhang Ru ghi bàn từ vạch cuối sân, và Yang Shuyu thực hiện 3 quả ba điểm liên tiếp. Anh ấy đã ném trúng 6 quả ba điểm trong một trận đấu. ghi được 25 điểm trong một quý -12, vượt qua Australia, dẫn đầu với 7 điểm.

Trong hiệp 4, Boracé tung cú ném 3 điểm, Pan Zhenqi thực hiện 2 trong 2 quả ném phạt, George cũng thực hiện 3 điểm từ quả phạt góc, và Jin Weina ghi bàn 2+1. Trận đấu tiếp tục cho đến 1 phút 5 cuối cùng. giây, với đội Trung Quốc dẫn trước 3 điểm. Wang Siyu thực hiện 2 trong 2 quả ném phạt và Australia mắc lỗi tấn công. Mặc dù Pan Zhenqi bỏ lỡ quả ném phạt nhưng Zhang Ru đã bắt được quả ném phạt và ghi thêm bóng để ghi bàn. Chung cuộc, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đánh bại đội bóng rổ nữ Australia với tỷ số 75-68.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất