Đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc hòa Australia trong trận khởi động vì chấn thương.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Vào lúc 18h10 ngày 31/5 theo giờ Bắc Kinh, đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc đối đầu với đội tuyển bóng đá nữ Australia trong một trận khởi động. Trong hiệp một, Zhang Linyan ghi bàn khéo léo. Trong hiệp hai, mặc dù Xu Huân thể hiện tốt và thực hiện được một pha cứu thua nhưng sai lầm sau đó của anh đã khiến đối thủ thực hiện cú sút tiếp theo. Tỷ số chung cuộc là 1-1, đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc không thể giành chiến thắng trong trận đầu tiên dưới thời tân huấn luyện viên Milicic.

Trong một sự kiện quan trọng, Zhang Linyan đã ghi bàn thắng ở phút 30 cho đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc, lập kỷ lục cho đội tuyển bóng đá nữ. Phút 95, Australia tận dụng quả đá phạt trực tiếp để cân bằng tỷ số. Điểm nổi bật của trận đấu bao gồm pha phản công của đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc và cú sút chệch hướng của Wang Shuang, cũng như pha va chạm trực diện giữa cầu thủ Australia Uri Gumula và Hunter, cả hai đều may mắn không bị thương.

Đội hình xuất phát và thông tin dự bị của 2 bên như sau:

Đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc không có cầu thủ dự bị: 12-Peng Shimeng, 27-Liu Chen, 18-Shen Menglu, 21-Zhao Yuxin

Cầu thủ dự bị của đội tuyển bóng đá nữ Australia không thi đấu: 1-Williams, 25-Wyman, 2-Nevin, 4-Birkinghorne, 25-Heatley

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất