Đội tuyển bóng chuyền nữ Serbia đánh bại Bulgaria 3-1 và giành chiến thắng ở trận thứ ba.

nguồn:Thể thao Sina

Xin chào quý vị khán giả, hôm nay chúng ta cùng ôn lại một trận đấu bóng chuyền nữ hấp dẫn. Ở trận đấu này, đội bóng chuyền nữ Serbia đã thua đội bóng chuyền nữ Bulgaria ở trận đầu tiên. Tuy nhiên, họ nhanh chóng ổn định vị trí và thể hiện sức mạnh vượt trội trong 3 trận tiếp theo, lật ngược thế cờ 3-1.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Serbia cử Lazovic và Uzelaci làm tiền đạo chính trong đội hình xuất phát, Kurtajic và Osmajic là tiền đạo phụ, Bjelica là người cắt cơn, và Mirkovic là người tự do. Họ đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc và dù thua trận đầu tiên nhưng họ đã nhanh chóng lấy lại thế trận và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-1.

Uzelaci và Bjelica là những cầu thủ ghi nhiều điểm nhất cho đội tuyển bóng chuyền nữ Serbia, mỗi người đóng góp 18 điểm. Kurtagic cũng thể hiện tốt khi ghi được 9 điểm. Ngoài ra, Lazovic, Osmajic và cầu thủ vào thay người Bujilic cũng thi đấu tốt khi ghi được 8 điểm. Điều phối viên Nikolova của đội bóng chuyền nữ Bulgaria dù ghi được 21 điểm nhưng vô ích, còn tiền đạo chủ lực Yordanova chỉ đóng góp 13 điểm.

Trận đấu này thể hiện sức mạnh mạnh mẽ và tinh thần kiên cường của đội bóng chuyền nữ Serbia. Họ không nản lòng sau khi thua ván đầu tiên, làm việc chăm chỉ và cuối cùng đã lật ngược thế cờ. Xin chúc mừng đội bóng chuyền nữ Serbia đã giành chiến thắng trong trận đấu hấp dẫn này. Hãy theo dõi trò chơi thú vị tiếp theo! Cảm ơn đã xem!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất