Đội Taishan năm nay gặp vận may tầm thường, nhưng sự ra đời của các cầu thủ trong và ngoài nước Cui Kangxi đã trở thành nguồn gốc của vấn đề.

Beijing Guoan đánh bại Shandong Taishan 2-0 ở vòng 17 Chinese Super League. Theo phóng viên Chen Hua, gốc rễ vấn đề của đội bóng Taishan nằm ở việc huấn luyện viên trưởng Cui Kangxi lập kế hoạch không tốt khi giới thiệu cầu thủ trong và ngoài nước. Chen Hua tin rằng Shandong Taishan năm nay gặp xui xẻo. Tiền đạo mạnh mẽ được giới thiệu từ giải VĐQG Hàn Quốc đã bị chấn thương trước khi thi đấu một trận. Tuy nhiên, Chen Hua cho rằng gốc rễ của vấn đề là Cui Kangxi đã không tính đến vấn đề ở hàng tiền vệ của đội khi chiêu mộ cầu thủ, đặc biệt là những tiền vệ thiếu kỹ năng kết nối và tổ chức. Mặc dù tình trạng và khả năng của Moises thực sự đã sa sút nhưng anh ấy vẫn có thể đóng một vai trò nào đó ở Chinese Super League về mặt tổ chức hàng tiền vệ và chuyền bóng, anh ấy tốt hơn một số cầu thủ nước ngoài hiện tại.

Chen Hua nói thêm: Đôi khi, nhiều việc không thể chỉ giải quyết được ở cấp độ kỹ thuật và chiến thuật. Ban huấn luyện chắc chắn sẽ sử dụng các mối quan hệ của chính họ, người đại diện của chính họ và các kênh quen thuộc khi tuyển dụng, đó là điều bình thường. Tất nhiên, ẩn số lớn nhất đối với đội Shandong Taishan là liệu đội có bị ảnh hưởng như thế nào hay không sau khi các bên liên quan công bố hình phạt kỷ luật. Có vẻ như phong độ của toàn đội trên sân đã trở nên kém quan trọng hơn.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.