Đội Taishan đã chơi phong độ tốt nhất trong mùa giải để đảo ngược chuỗi 5 trận thua và cuối cùng cũng nhìn thấy hy vọng.

nguồn:WeChat

Shandong Taishan đã đánh bại đội Chiết Giang với tỷ số 3-0 trong trận đấu đêm qua. Trận đấu này là màn trình diễn tốt nhất của đội Taishan trong tháng này, đặc biệt là hiệp một đơn giản là hoàn hảo.

Những cầu thủ như Cresan, Wang Dalei, Zheng Zheng và Wu Xinghan đã thể hiện rất tốt trong trận đấu này. Trận đấu này giúp người hâm mộ sống lại thời kỳ vàng son của đội Taishan vào tháng 3 và tháng 4, khi họ chơi ép sân và phản công rất tốt.

Sự trở lại của Fernando và Judsson cũng là tin vui cho đội bóng Taishan. Cuối cùng họ đã chào đón sự trở lại của cầu thủ nước ngoài thứ ba và cũng chào đón sự trở lại của cầu thủ tấn công nòng cốt Fernando.

Màn trình diễn xuất sắc của toàn đội và sự trở lại của hai cầu thủ quan trọng này đã khiến người hâm mộ tràn đầy kỳ vọng vào tương lai. Nhưng có hai câu hỏi đáng được quan tâm. Đầu tiên là khi nào Zeka sẽ trở lại. Cui Kangxi tiết lộ trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng do chấn thương dây chằng chéo trước, Zeka sẽ cần thời gian hồi phục ít nhất 6 tháng, và ước tính lạc quan nhất là anh sẽ không thể trở lại cho đến tháng 7.

Một vấn đề khác là việc đưa vào viện trợ nước ngoài. Vẫn chưa có tin tức rõ ràng và Cui Kangxi cũng không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào trong cuộc họp báo trước đó. Xét thấy Zeka sẽ không thể hiện vai trò gì trong thời gian dài, đội Taishan cần phải tung ra một ngoại binh toàn diện ở tuyến giữa, tốt nhất là có cả khả năng tấn công và phòng ngự. Với Kresan, Kazaishvili, Fernando và các cầu thủ nước ngoài mới được giới thiệu, đội hình tấn công ổn định nhất có thể được hình thành sau khi Zeka trở lại trong tương lai, đội Taishan sẽ càng bất khả chiến bại.

Trên thực tế, nếu đội Taishan có thể duy trì kết quả ổn định, thị trường bóng tất yếu sẽ tăng cao, bù đắp phần lớn chi phí giới thiệu cầu thủ nước ngoài. Tất nhiên, đội Taishan sẽ phải đối đầu với 4 vị khách liên tiếp tiếp theo là Meizhou Hakka, Changchun Yatai, Beijing Guoan và Shanghai Shenhua. Ngoài giải đấu Cúp Liên đoàn bóng đá, còn có tổng cộng 5 vị khách liên tiếp. Chỉ bằng cách vượt qua bài kiểm tra lịch trình tàn khốc như vậy, đội Taishan mới có thể nhìn thấy bình minh chiến thắng.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất