Đội hình dự Cúp C1 châu Âu của Hungary đã được ra mắt và Szoboszlai đã trở thành cầu thủ đầu tiên được xác nhận của Liverpool!

nguồn:

Cúp C1 châu Âu 2024 sẽ được tổ chức tại Đức và nhiều cầu thủ Liverpool sẽ tham gia. Người đầu tiên được xác nhận tham gia là Dominik Szoboszlai. Lịch thi đấu năm nay rất kín đối với các cầu thủ quốc tế, với việc Cúp C1 châu Âu khởi tranh nhanh chóng sau khi mùa giải 2023/24 kết thúc. Cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 và kết thúc tại Berlin vào ngày 14 tháng 7. Mỗi tuyển thủ được chọn sẽ tham gia ít nhất vòng bảng vào ngày 26 tháng 6. Szoboszlai sẽ là một trong nhiều cầu thủ hy vọng tạo nên bước đột phá ở vòng loại trực tiếp. Anh đã được đưa vào đội hình 26 người của Hungary. Đây sẽ là lần đầu tiên cầu thủ 23 tuổi dẫn dắt một giải đấu quốc tế. Một trong những tiền đạo của Hungary, Szoboszlai đang rất muốn lấy lại phong độ khi bỏ lỡ cơ hội góp mặt tại Euro 2020 vì chấn thương. Hungary đã không thể vượt qua vòng loại trực tiếp trong phiên bản gần đây nhất của giải đấu và sẽ cố gắng tránh lặp lại sai lầm tương tự ở bảng đấu có chủ nhà Đức, Scotland và Thụy Sĩ.

Theo quan điểm của Liverpool, nếu Hungary bị loại khỏi vòng bảng, Szoboszlai sẽ kịp trở lại thi đấu ba trận trước mùa giải ở Mỹ. Mỗi cầu thủ sẽ có ít nhất ba tuần nghỉ trong mùa hè này và bất kỳ cầu thủ Liverpool nào bị loại khỏi vòng bảng đều có thể trở lại vào khoảng ngày 18 tháng 7. Với HLV Arne Slott, đây là giai đoạn tiền mùa giải đầu tiên ông dẫn dắt Liverpool nên thời gian tập luyện của toàn đội sẽ được kéo dài nhiều nhất có thể để thích ứng với yêu cầu mới. Liverpool không kiểm soát được thời điểm các cầu thủ quốc tế trở lại, nhưng có thể có tới 10 cầu thủ sẽ tham dự Giải vô địch châu Âu, cùng với 4 cầu thủ nữa tham dự Copa America.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất