Đội bóng rổ nam Liêu Ninh sẽ tái ngộ vào ngày 5/7 và sẽ sớm bắt đầu trận khởi động với đội bóng rổ nam Thượng Hải.

Ngày 5/7, đội bóng rổ nam Liêu Ninh sẽ hội ngộ tại Thẩm Dương để bắt đầu đợt tập huấn mùa hè. Vào tháng 7, đội sẽ thi đấu một số trận khởi động với Đội bóng rổ nam Thượng Hải.

Đội bóng rổ nam Liêu Ninh được hưởng kỳ nghỉ hơn một tháng sau khi giành được ba chức vô địch CBA liên tiếp. Theo kế hoạch, các cầu thủ trẻ sẽ trở lại đội vào ngày 5 tháng 7, trong khi những cầu thủ kỳ cựu như Han Dejun, Li Xiaoxu, Guo Ailun và Zhao Jiwei dự kiến ​​sẽ trở lại vào giữa tháng 7.

Mỗi mùa hè, Đội bóng rổ nam Liêu Ninh sẽ tổ chức nhiều trận khởi động và trận đấu với Đội bóng rổ nam Thượng Hải đã được xác nhận. Đội bóng rổ nam Liêu Ninh trước tiên có thể đến Thượng Hải thi đấu, sau đó hai đội sẽ trở lại Liêu Ninh thi đấu. Đội bóng rổ nam Thượng Hải đã thay đổi huấn luyện viên trưởng cách đây không lâu. Thông qua trận khởi động với Đội bóng rổ nam Liêu Ninh, họ có thể kiểm tra hệ thống chiến thuật, điều chỉnh đội hình và kiểm tra các cầu thủ mới được giới thiệu. Đối với đội bóng rổ nam Liêu Ninh, đây cũng là cơ hội tập luyện hiếm có. Họ có thể thể hiện phong cách của đội trước người hâm mộ và kiểm tra kết quả tập luyện.

Sau trận khởi động với Đội tuyển bóng rổ nam Thượng Hải, Đội tuyển bóng rổ nam tỉnh Liêu Ninh sẽ tiếp tục có các trận khởi động trong tháng 8 và tháng 9. Khi đó, tuyển thủ quốc gia Zhang Zhenlin cũng sẽ trở lại đội tuyển sau khi hoàn thành khóa huấn luyện ở nước ngoài.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.