Đội bóng Milan đang xem xét giới thiệu trung vệ Pavlovich và phí chuyển nhượng dự kiến ​​vào khoảng 20 triệu đến 25 triệu euro.

Theo phương tiện truyền thông Ý “Gazzetta dello Sport”, đội bóng Serie A AC Milan dự định giới thiệu trung vệ Pavlovic của Red Bull Salzburg như một phần để tăng cường hàng phòng ngự. Hàng phòng ngự của Milan mùa giải trước có hiệu suất kém và họ đã để thủng lưới nhiều bàn. Họ tin rằng sự ra sân của Pavlovic có thể thay đổi được tình thế này. Pavlovich là trung vệ 23 tuổi người Serbia. Anh cao 194 cm và nặng 88 kg. Anh là cầu thủ thuận chân trái. Trong 2 mùa giải vừa qua, anh giữ vai trò trung vệ chủ lực cho Red Bull Salzburg và tham dự Champions League. Ngoài ra, ở cúp châu Âu mùa hè này, anh còn là cầu thủ chủ lực của đội tuyển quốc gia Serbia và tích lũy được kinh nghiệm thi đấu phong phú. Pavlovich cho biết anh sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt để trở thành ngôi sao hàng đầu và hy vọng có thể chuyển đến Serie A.

Theo báo cáo, Pavlovich có hai lựa chọn tiềm năng bên cạnh, đó là AC Milan và Napoli. Naples luôn quan tâm đến anh và HLV Conte hy vọng có thể thay đổi sơ đồ trung vệ của đội. AC Milan cũng quan tâm đến anh ấy. Có mối quan hệ tốt giữa hai câu lạc bộ Mùa hè năm ngoái, Milan đã ký hợp đồng với Okafor từ Red Bull Salzburg. Để giới thiệu Pavlovich, Milan và Naples có thể phải trả phí chuyển nhượng từ 20 triệu đến 25 triệu euro.

Được biết, Pavlovich không chỉ có thể chơi ở vị trí trung vệ trái mà còn có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái, thích nghi với các đội hình khác nhau. Cân nhắc vấn đề chấn thương của đội Milan, việc Milan đưa Pavlovic vào sân là một lựa chọn khoảng trống. Dù Milan có những trung vệ như Tomori, Jiafu, Gabbia, Kalulu và Simic nhưng họ vẫn hy vọng tăng cường hàng thủ bằng việc giới thiệu Pavlovic.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.