Didier Deschamps giải thích: Kante đã trở lại phong độ tốt nhất ở mùa giải này, tôi tin rằng với anh ấy, đội tuyển Pháp sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa!

nguồn:

Didier Deschamps cho rằng phong độ tốt của N’Golo Kante ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út mùa này là lý do khiến anh bị triệu hồi khỏi đội tuyển quốc gia Pháp.

Kante được chọn vào đội tuyển Pháp tham dự Euro 2024, sau lần cuối cùng anh ra sân cho đội tuyển quốc gia là vào tháng 6 năm 2022. Dù bỏ lỡ World Cup 2022 ở Qatar vì chấn thương nhưng anh đã có 53 lần ra sân cho tuyển Pháp kể từ khi ra mắt vào năm 2016.

Vẫn còn phải xem liệu Kante có đóng vai trò then chốt trong chiến thuật của Deschamps hay không. Pháp có những cầu thủ chất lượng khác để lựa chọn, nhưng Kante đã có phong độ tốt kể từ khi gia nhập Jeddah United vào mùa hè năm ngoái và đã thể hiện tốt ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út mùa này.

Deschamps giải thích lý do lựa chọn Kante: “Anh ấy đã trở lại với phong độ tốt nhất ở mùa giải này. Chúng tôi tin rằng với anh ấy, đội tuyển Pháp sẽ mạnh mẽ hơn. Dù trong hoàn cảnh nào, Kante luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Anh ấy được nhiều người yêu mến. và có tính cách không thể lay chuyển. “địa vị.”

Kante còn 2 trận đấu trước khi mùa giải kết thúc và điều quan trọng là anh phải tránh chấn thương.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất