DiCaprio cho rằng Jorginho nên làm đội trưởng tuyển Ý thay vì Donnarumma và Faccioli không nên được triệu tập

nguồn:Goal.com

Huyền thoại bóng đá Ý Di Canio bày tỏ quan điểm về đội hình sơ bộ của đội tuyển quốc gia Ý. Lần đầu tiên ông đề cập đến tiền vệ Fagioli của Juventus, bị treo giò dài hạn do vấn đề cờ bạc trước đó, nhưng sau khi trở lại thi đấu hai vòng Serie A vào cuối mùa, anh đã được gọi vào danh sách sơ bộ của đội tuyển quốc gia Ý. Di Canio cho rằng đây là sự cố kỹ thuật vì anh đã vắng mặt 8 tháng và đội tuyển quốc gia không phải là nơi để anh bình phục. Anh cho rằng HLV Spalletti có thể sẽ không đưa anh sang Đức tham dự cúp châu Âu.

Đối với thủ môn Donnarumma của Ý, Di Canio chỉ trích anh không tiến bộ. Ba năm trước, chúng ta đã chứng kiến ​​một thiên tài được cho là một cỗ máy giống Buffon nhưng chỉ mắc sai lầm một lần mỗi thập kỷ. Nhưng sự thật lại trái ngược. Donnarumma mắc rất nhiều sai lầm và kỹ năng dùng chân chưa tốt nên anh rất lo lắng. Tuy nhiên, dựa vào thể lực và tốc độ phản ứng, anh ấy cũng có thể thực hiện một số pha cứu thua đáng kinh ngạc.

Di Canio cho rằng đội trưởng hiện tại của đội tuyển quốc gia Ý không nên làm thủ môn. Ông đề cập đến Jorginho như người có thể đảm nhận vai trò đội trưởng vì anh ấy có kinh nghiệm và hiểu đội bóng.

Khi nói về European Cup sắp tới, Di Canio cho biết, mặc dù Scamacca đang có phong độ xuất sắc ở Atlanta và rất được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm của đội tuyển quốc gia Ý nhưng anh vẫn chưa có sự chuẩn bị đầy đủ, mặc dù anh đã có sự tiến bộ lớn, ghi bàn. một số bàn thắng tuyệt vời, nhưng anh ấy vẫn mắc một số sai lầm điển hình và anh ấy vẫn cần tiếp tục cải thiện.

Cuối cùng, Di Canio nói về Bellanova, cầu thủ có thể mang đến bất ngờ ở cúp châu Âu. Ông bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến cầu thủ có khả năng di chuyển bằng chân và tạt bóng xuất sắc.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất