Di Maria ghi bàn + Messi vào thay, Argentina 1-0 Ecuador sau giờ nghỉ giải lao

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Thời gian đã hết và trò chơi bắt đầu! Trong trận giao hữu bóng đá năm 2024 này, đội tuyển Argentina đối đầu với đội tuyển Ecuador. Phút 26 của hiệp một, Lima thực hiện cú vô lê tung lưới nhưng bị thủ môn Galindez của Ecuador cản phá. Sau đó, Di Maria khai thông thế bế tắc ở phút 39, kiến ​​tạo cho Romero rồi đệm vào lưới từ góc nhỏ, giúp Argentina tạm dẫn trước 1-0.

Có nhiều khoảnh khắc tập trung trong hiệp 1. Phút thứ 3, đường chuyền ngược của Argentina bị chặn lại và cú sút của Preciadone bị cản phá. Phút 11, Caicedo phạm lỗi với Lautaro và nhận thẻ vàng. Có một số xung đột trong trận đấu, trong đó có xung đột giữa Caicedo và DePaul ở phút thứ 12. Phút 27, pha bay người phạm lỗi của Romero khiến HLV đối phương không hài lòng.

Đội hình của 2 bên như sau:

Đội hình xuất phát Argentina: Martinez, Montiel, Romero, Lisandro Martinez, Acuña, De Paul, Paredes, Lo Celso, Alvarez, Di Maria, Lautaro.

Đội hình xuất phát Ecuador: Galindez, Incapie, Pacho, Felix Torres, Preciado, Ortiz, Caicedo, Alan Minda, Kendry, Franco, Sami Ento.

Hiệp 2 sắp bắt đầu, hãy xem liệu đôi bên có thể tiếp tục tạo nên một thế trận tuyệt vời hay không!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất