Deschamps: Mọi thứ là sự chuẩn bị cho trận gặp Áo, khi chúng ta sẽ đối mặt với thử thách lớn hơn

nguồn:X

Ngày 10/6: HLV Deschamps người Pháp nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông trước trận giao hữu với Canada. Trận đấu này có ý nghĩa đặc biệt với đội tuyển Pháp nếu giành chiến thắng sẽ là trận thắng thứ 100 do Deschamps dẫn dắt. Deschamps nói: “Tôi rất thích con số 100. Tuy việc phá kỷ lục là quan trọng nhưng điều quan trọng nhất với anh là toàn đội đã sẵn sàng dốc toàn lực để giành chiến thắng trong trận đầu tiên ở Cúp C1 châu Âu trước Áo.

Nói về hiện tượng đội tuyển Pháp luôn thắng trận cuối trước cúp châu Âu, Deschamps cho biết anh không cảm thấy đây là áp lực. Deschamps nói trong trận giao hữu: “Tôi không có áp lực và các cầu thủ cũng vậy. Tất nhiên, chúng tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai, nhưng mục tiêu thực sự của chúng tôi là chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên với Áo vào ngày 17”. trận đấu Thời gian thi đấu của các cầu thủ sẽ được phân bổ hợp lý. Mặc dù một số cầu thủ có thể thi đấu nhiều hơn nhưng mục tiêu cuối cùng là chuẩn bị cho đội tham dự Cúp C1 châu Âu.

Về trận đấu với Canada, Deschamps tin rằng đây sẽ là một bài kiểm tra. Ông chỉ ra rằng trận đấu này sẽ là một bài kiểm tra lớn hơn đối với Pháp, khi xét đến màn trình diễn của Canada trước Hà Lan ba ngày trước. Ở trận giao hữu rạng sáng nay, Pháp cuối cùng đã hòa Canada với tỷ số 0-0. Trận hòa này có thể không làm đội bóng Pháp hài lòng nhưng với Deschamps và toàn đội, họ sẽ tiếp tục nỗ lực chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên quan trọng hơn ở cúp châu Âu.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất