Dembele: Không sốc khi Mbappé ký hợp đồng với Real Madrid, anh đã có poster Real Madrid từ khi còn nhỏ

nguồn:RMC

Pháp sẽ có trận đấu đầu tiên tại Cúp C1 châu Âu và đối thủ của họ là Áo. Dembele trả lời phỏng vấn tại buổi họp báo trước trận đấu.

Anh ấy bắt đầu bằng việc nói về tình trạng thể chất và vai trò của mình trên sân đấu. Anh ấy cho biết mình đã hồi phục tốt và mặc dù Koeman vẫn cảm thấy hơi không khỏe nhưng toàn đội đang ở trạng thái tốt. Về vai trò của mình, Dembele cho biết đó là công việc của toàn đội và họ cần phòng thủ và tấn công cùng nhau. Huấn luyện viên yêu cầu anh cầm bóng và phòng thủ cùng đồng đội.

Nói về cách sắp xếp vị trí với Ozil, Dembélé cho biết sẽ không có nhiều thay đổi. Griezman đã nỗ lực rất nhiều và Kante cũng đang giúp đỡ họ. hệ thống rất tốt.

Với ít chấn thương trong mùa giải này, Dembélé cho biết anh ấy hy vọng điều này có thể tiếp tục và anh ấy không thay đổi bất cứ điều gì nhưng đã sẵn sàng cho PSG và Luis Enrique đã giúp anh ấy rất nhiều sự nhẹ nhõm và hiện anh ấy đang có phong độ tốt, điều này sẽ giúp anh ấy ở lại khỏe mạnh suốt mùa giải.

Nói về đội bóng được yêu thích ở cúp châu Âu, Dembele cho biết anh chưa biết ai là đội được yêu thích nhất bởi các đội đều đang chuẩn bị và xây dựng chiến thuật. Họ có thể gặp những đội bóng như Áo, điều này sẽ gây rắc rối cho bạn rất nhiều. Đối với anh, đây là giải đấu lớn thứ ba và anh có nhiều kinh nghiệm hơn. Ngoài những cầu thủ trẻ, anh ấy còn là một trong những cầu thủ lớn tuổi. Anh ấy không nghĩ trận đấu với Áo sẽ dễ dàng vì họ biết đối thủ của mình và họ là một trong những đội khó đối đầu nhất.

Nói về mối quan hệ của mình vớiMbappe, Dembele cho biết họ đã quen nhau từ lâu. Anh thường xuyên nói chuyện vớiMbappe và anh ấy rất tập trung. Anh ấy cực kỳ tập trung khi ở Paris và họ cùng nhau lọt vào bán kết Champions League và giành ba danh hiệu ở Pháp. Anh ấy biết tầm quan trọng của cúp châu Âu.

Về kỳ vọng vào trận mở màn, Dembele cho biết họ sẽ cùng nhau xem trận đầu tiên, đoàn kết và chuẩn bị cho trận gặp Áo. Các huấn luyện viên đã nỗ lực rất nhiều trong tập luyện và họ giữ bình tĩnh và tập trung.

Dembélé cũng nói về vai trò của mình, nói rằng anh ấy không lo lắng về số liệu thống kê, anh ấy làm việc chăm chỉ để tạo ra các mối đe dọa. Anh ấy cũng đề cập đến thời gian chơi bóng ở Đức và nói rằng khoảng thời gian đó đã thay đổi phong cách chơi bóng của anh ấy. Anh ấy cũng nói về sự cạnh tranh trong đội. Anh ấy tin rằng sự cạnh tranh là tốt cho đội bóng, dù ở câu lạc bộ hay ở đội tuyển quốc gia, họ sẽ thúc đẩy nhau trong mỗi trận đấu.

Cuối cùng, Dembele nói về đội trưởng Mbappe. Anh tin rằng Mbappe là một thủ lĩnh xuất sắc, luôn cố gắng thúc đẩy đội bóng và giúp đỡ các cầu thủ trẻ. Về những khuyết điểm của Mappe, anh mỉm cười và cho biết sẽ giữ bí mật nhưng cho biết mình là thủ lĩnh. Điểm mạnh của toàn đội tuyển Pháp là họ đoàn kết, dù thủng lưới một bàn vẫn có thể sát cánh bên nhau. Về huấn luyện viên Deschamps, Dembele cho biết họ đã thiết lập mối quan hệ tin cậy và họ rất yêu quý các cầu thủ của ông và muốn cống hiến mọi thứ cho ông.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất