Đêm tiêu chuẩn: Các CLB Saudi quan tâm B Fei Casemiro! Cũng chú ý đến Salah và những người khác!

nguồn:tiêu chuẩn buổi tối london

Theo tờ London Evening Standard, tiền vệ Bruno Fernandes và Casemiro của Manchester United đã trở thành mục tiêu của CLB Ả Rập Xê Út.

Bruno Fernandez, đội trưởng Manchester United là cầu thủ ngôi sao mùa này, ghi 15 bàn và có 12 đường kiến ​​tạo. Về phần Casemiro, màn trình diễn gần đây của anh ấy rất tệ. Anh ấy vẫn còn hai năm hợp đồng nhưng người ta nói rằng mức lương của anh ấy sẽ lên tới 300.000 bảng mỗi tuần. Ten Hag được cho là đã bác bỏ thông tin cho rằng toàn bộ đội hình Manchester United có thể bị bán.

Ngoài các cầu thủ Manchester United, các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út cũng đang chú ý đến Salah của Liverpool, De Bruyne và Lukaku của Manchester City, những người được Chelsea cho Roma mượn. Salah dường như sẵn sàng sang chơi bóng ở Ả Rập Saudi trong tương lai nhưng có thể phải đợi đến năm 2025. Cơ cấu phong phú của giải VĐQG Saudi Arabia là thiên đường cho nhiều ngôi sao hàng đầu.

Ngôi sao lớn nhất ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út là Cristiano Ronaldo, còn Neymar, Kante và Mitrovic cũng chơi ở đó. Sự hiện diện của họ đã thu hút sự chú ý lớn đến Liên đoàn Ả Rập Xê Út và trở thành nhân vật trong mơ của nhiều câu lạc bộ khác nhau.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất