De Sky: Aibel đàm phán với De Zerbi, sự lựa chọn đầu tiên của Bayern sau Alonso

nguồn:Twitter

Thông tin De Zerbi trở thành tân huấn luyện viên Bayern đang lan rộng. Quyết định này chắc chắn đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên sau nhiều tuần đàm phán chi tiết giữa cựu HLV Brighton và giám đốc Aibel của Bayern. Aibel đã liệt kê De Zerbi là sự lựa chọn đầu tiên của anh ấy từ hai tháng trước, thậm chí trước cả Alonso.

De Zerbi cho biết anh rất buồn khi phải rời Brighton nhưng anh cũng tự hào về những nỗ lực của bản thân và các học trò trong 2 mùa giải vừa qua. Anh ấy rất biết ơn sự ủng hộ từ mọi người ở câu lạc bộ và người hâm mộ. Cuối cùng, người ta đã đồng ý kết thúc nhiệm kỳ của anh ấy tại Brighton.

Abel không giấu giếm sự không hài lòng của mình với việc lựa chọn huấn luyện viên. Anh thừa nhận mình đã làm sai và phải chịu trách nhiệm về việc đó. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ suy nghĩ xem mình gặp vấn đề ở đâu và cần cải thiện ở đâu. Tuy nhiên, anh vẫn lạc quan nói: “Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp. Một người bạn tốt của tôi luôn nói rằng những điều tốt đẹp nhất luôn đến cuối cùng”.

Người hâm mộ Bayern cũng có nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc bổ nhiệm De Zerby. Một số người đặt hy vọng vào anh và tin rằng anh có thể dẫn dắt đội giành được nhiều chiến thắng hơn. Tất nhiên, một số người có sự dè dặt và lo lắng không biết anh ta có đủ tư cách cho một vị trí quan trọng như vậy hay không. Thời gian trôi qua, mọi câu trả lời sẽ được hé lộ, chúng ta cùng chờ xem.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất