Danilo: Chiến thắng ở Cúp quốc gia Ý của Juve chỉ là một phần, nhưng đó không phải là vấn đề tất nhiên

nguồn:bà già

Juventus đánh bại Atalanta 1-0 để giành Coppa Italia. Sau trận đấu, đội trưởng Juventus Danilo đã nhận lời phỏng vấn chi tiết với phóng viên và nói về trận đấu cũng như HLV Allegri.

Bạn có thể giải thích một chút về việc bạn đã cười như thế nào cách đây không lâu khi nói về Allegri không?

“Không, tôi chỉ đang xem ảnh của huấn luyện viên thôi (cười trả lời).”

Đây là một chiến thắng của đội.

“Quá trình của mùa giải này không hề suôn sẻ. Chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng những điều đó đang truyền tải những bài học quan trọng cho chúng tôi. Chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm để có được như ngày hôm nay. Trong trận đấu cách đây hai ngày, Chúng tôi đã bị Salernita đánh bại. Trận hòa khiến người hâm mộ rất thất vọng nhưng nó cũng khiến chúng tôi học hỏi được nhiều điều hơn. Hôm nay chúng tôi đã thi đấu rất tốt và giành chức vô địch thành công, đồng thời mang chiếc cúp vô địch trở lại lịch sử của Juventus. Một phần nhỏ nhưng chúng tôi không bao giờ có được. đó là điều đương nhiên.”

Về Buffon.

“Sáng nay thần tượng của tôi, Gianluigi Buffon vĩ đại, đã nói với tôi rằng trong một trận đấu như thế này, đừng để lạc vào quá khứ hay tương lai mà hãy dồn hết đam mê vào trận đấu. Các cầu thủ suy nghĩ thoải mái hơn và dũng cảm hơn” Chúng tôi đã bảo vệ như một tập thể và giành được chiến thắng, điều đó khiến chúng tôi rất hài lòng khi nâng cao chiếc cúp.”

Về chuyện đã xảy ra giữa Allegri và Jon Thor.

“Tôi chịu trách nhiệm dẫn dắt đội giành chiến thắng trong các trận đấu. Những chuyện khác không phải việc của tôi. Tôi không thấy gì cả.”

Tất cả chúng tôi đều nhận thấy “nụ cười xấu” của bạn.

“Đối với bạn cũng vậy. Hôm nay tôi đã giành chiến thắng cùng đội nên tôi rất vui, nhưng đồng thời chúng tôi cũng phải chịu rất nhiều áp lực từ đối thủ.”

Bạn đã làm rất tốt công việc phòng thủ.

“Cảm ơn những lời khen của bạn. Tôi đã nói điều đó trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu. Chúng tôi phải tập trung vào chi tiết, chơi bóng tốt và phòng ngự mọi lúc. Bởi vì trong nửa sau mùa giải này, chúng tôi đã hòa 2-2 trên sân nhà. Chúng tôi đã ghi bàn.” hai bàn thắng vào lưới Atalanta, nhưng chúng tôi cũng để đối thủ ghi hai bàn, vì vậy chúng tôi đã tập trung và thi đấu tốt ngày hôm nay, qua đó giúp chúng tôi giành được cúp Coppa Italia.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất