Danh sách tập luyện Olympic của đội bóng rổ nam Nhật Bản được công bố, với Yuki Kawamura dẫn dắt Rui Hachimura và Yuta Watanabe vắng mặt.

nguồn:weibo

Hiệp hội Bóng rổ Nhật Bản đã công bố danh sách huấn luyện 24 người mới nhất cho đội bóng rổ nam Nhật Bản, trong đó bao gồm một số cầu thủ quan trọng như Yuki Kawamura, Yuki Togashi, Yudai Baba và Hawkinson. Tuy nhiên, Rui Hachimura và Yuta Watanabe không thể tham gia trại huấn luyện này.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển bóng rổ nam Nhật Bản sẽ thi đấu 2 trận khởi động trước Australia tại Sapporo vào ngày 22 và 23/6. Đây sẽ là khởi đầu để họ chính thức bắt tay vào công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic mùa hè này. Được biết, đội hình tham gia 2 trận khởi động này sẽ được lựa chọn từ danh sách huấn luyện 24 người đã được công bố.

Tại vòng bảng Thế vận hội Paris, đội tuyển bóng rổ nam Nhật Bản được chia vào bảng B. Đối thủ của họ gồm chủ nhà Pháp, Đức và đội thắng vòng loại Olympic của đội Latvia.

Sau đây là danh sách huấn luyện 24 người hiện tại:

Shin Hiejima, Yutaro Suda, Tenketsu Harimoto, Yuki Tomikata, Shuta Hara, Ryo Abe, Kanamori Kanamori, Yudai Baba, Keita Imamura, Takanari Sasaki, Koki, Yutaka Yoshii, Shoya Kawasana, Sumi Shibusa, Hiyu Watanabe, Yudai Nishida, Soichiro Inoue, Naobu Tominaga, Yuki Kawamura, Masato Ichikawa, Ren Kane, Yuto Yamanouchi, Akira Masakata và Yuto Kawashima.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất