Đăng ký chéo nhãn hiệu cá nhân “KR8S” và “TK8” để chuẩn bị bảo vệ quyền và lợi ích trong tương lai.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Theo hãng truyền thông Mundo Deportivo của Tây Ban Nha, tiền vệ Kroos của Real Madrid đã quyết định giải nghệ vào mùa hè này. Đối với các hoạt động thương mại có thể có trong tương lai, Kroos đã đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu cho tên, tên viết tắt và số trên áo thi đấu của anh ấy (8). Làm như vậy có thể mở ra cơ hội cho anh ấy trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm dịch vụ quản lý kinh doanh cho các cầu thủ, cũng như các trại và trường học bóng đá trong tương lai.

Kroos đã nhận ra giá trị kinh tế vô hình của tên và tên viết tắt của mình nên đã đăng ký các nhãn hiệu “KR8S”, “TK8” và “Toni Kroos Academy”, có giá trị trong 10 năm và bảo vệ nhiều loại hàng hóa và phạm vi dịch vụ. Những phạm vi này từ các ứng dụng di động, chương trình phát sóng thể thao điện tử, dịch vụ phổ biến trực tuyến nội dung âm thanh và video, v.v. Ngoài ra, anh còn đăng ký tập luyện, hoạt động thể thao, tổ chức các trận bóng đá và các chương trình đào tạo nói chung và các hạng mục trẻ.

Tất nhiên, Kroos không phải là người đầu tiên và sẽ không phải là cầu thủ cuối cùng bảo vệ quyền lợi của mình theo cách này. Trước anh, nhiều cầu thủ đã thực hiện các biện pháp tương tự, chẳng hạn như Mbappe, Cristiano Ronaldo, Messi và Vinicius, cũng như các vận động viên hàng đầu thế giới ở các lĩnh vực khác, như tay vợt Nadal và Djokovic, tay đua F1 Verstappen và tay vợt NBA James.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất