Đại Liên vs Trùng Khánh: Yan Xiangchuang và Huang Xiyang dẫn đầu đội hình xuất phát, một cầu thủ nước ngoài đấu với ba cầu thủ nước ngoài

nguồn:Phát sóng trực tiếp

15h30, Dalian Yingbo sẽ gặp Chongqing Tonglianglong trên sân nhà ở vòng 11 Chinese League One. Cả hai đội đã công bố đội hình của mình và trận đấu này sẽ có một số trận đấu thú vị. Dù Đại Liên chỉ có một cầu thủ ngoại trong đội hình xuất phát nhưng họ vẫn dựa vào các cựu binh Yan Xiangchuang và Huang Xiyang để dẫn dắt trận đấu. Ngược lại, đội Trùng Khánh cử ba cầu thủ nước ngoài đến và họ phải chuẩn bị kỹ càng. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc đối đầu khốc liệt.

Hãy cùng nhìn lại đội hình xuất phát của Dalian Yingbo. Trước khung thành, chúng ta có thể nhìn thấy Ge Peng. Anh ấy đã thể hiện tốt trong những trận đấu trước đây. Ở hàng phòng ngự, Zhang Zhen, Robertson, Jin Pengxiang và He Xiaoqiang sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ khung thành. Sự kết hợp giữa sân bao gồm Lu Peng, Fei Yu, Mao Weijie và Yan Xiangchuang. Đội hình này mạnh cả về kiểm soát bóng và tấn công. Cuối cùng, ở hàng tiền đạo, chúng ta sẽ thấy Zhao Xuebin và Yan Peng sẽ cố gắng hết sức để tấn công khung thành đối phương.

Đội hình xuất phát của Trùng Khánh Tonglianglong cũng rất mạnh. Cudiretti sẽ đảm nhận nhiệm vụ thủ môn. Ở tuyến phòng thủ, Zhao Hejing, Yin Yaji, Andre và Hu Jing sẽ nỗ lực phòng thủ. Sự kết hợp giữa sân gồm có Huang Xiyang, Li Zhenquan, Wang Shiqin, Tabek và Xiang Yuwang. Họ sẽ dốc toàn lực để kiểm soát nhịp độ trận đấu và tấn công. Cuối cùng, Lescano sẽ giữ vai trò tiền đạo của đội Trùng Khánh và anh ấy sẽ nỗ lực ghi bàn cho đội.

Trò chơi này sẽ rất thú vị. Cả hai đội đều có chất lượng, kinh nghiệm và đều khát khao chiến thắng. Chúng tôi mong muốn được xem những gì họ làm trên sân. Dalian Yingbo và Chongqing Tonglianglong sẽ dốc hết sức mình để mang đến một trận đấu khó quên cho khán giả. Hãy cùng chờ xem và chứng kiến ​​những khoảnh khắc thú vị của trò chơi này nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất