Cucurella: Cơn sốt tranh cúp châu Âu với đội tuyển anh hùng Pháp và Anh

nguồn:được hàng ngày

Trận đấu khởi động trước khi cúp châu Âu sắp bắt đầu, tuyển thủ Tây Ban Nha Cucurella đã được phỏng vấn. Ông cho biết Cúp C1 mùa hè này sẽ là một giải đấu có trình độ rất cao, Pháp và Anh đều là những đội bóng mạnh.

Cucurella bày tỏ lòng biết ơn khi được gia nhập đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, nói rằng đội bóng khiến anh cảm thấy như đang ở nhà ngay từ ngày đầu tiên. Tây Ban Nha là đội bóng thường được ưu ái và ở Anh họ rất được tôn trọng. Cucurella cho biết họ sẽ dốc hết sức để chơi thật tốt.

Nói về huấn luyện viên đội tuyển Tây Ban Nha De La Fuente, Cucurella gọi ông là một huấn luyện viên vĩ đại và một con người tuyệt vời. Anh cảm ơn De La Fuente vì đã cho anh cơ hội được khoác áo đội tuyển quốc gia. Làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia là một công việc rất phức tạp và các cầu thủ của đội tuyển Tây Ban Nha có mặt ở đây vì sức mạnh của họ. Cucurella cho rằng De La Fuente có ý tưởng rõ ràng về chiến thuật bóng đá, nhấn mạnh vào tấn công nhanh và nắm bắt cơ hội sút xa, đồng thời anh rất thích nghi với phong cách này.

Nói về 3 đồng đội đến từ Real Madrid là Carvajal, Nacho và Joselu, Cucurella cho biết họ rất quan trọng với đội bóng. Cả hai đều đã giành được sáu chức vô địch Champions League và đều là những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Kinh nghiệm và chuyên môn của họ sẽ là vô giá đối với đội bóng và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ.

Về cúp châu Âu sắp tới, Cucurella cho biết anh nghĩ trình độ sẽ rất cao. Anh ấy đã chọn ra hai đội bóng lớn là Pháp và Anh. Tây Ban Nha nằm trong bảng đấu rất khó khăn với Croatia, Italy và Albania nhưng họ không sợ bất kỳ đối thủ nào và sẽ dốc hết sức để đối mặt với thử thách này.

Nói về đội bóng Chelsea mà anh đang thi đấu, Cucurella cho biết dù khởi đầu mùa giải không suôn sẻ nhưng cuối cùng họ cũng đủ điều kiện tham dự giải châu Âu và đội bóng vẫn đang phát triển.

Cuối cùng, Cucurella cũng nói về tình trạng gần đây của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy tốt hơn trước. Anh ấy có thể chơi ở nhiều vị trí, điều này rất quan trọng với huấn luyện viên vì có nhiều lựa chọn hơn. Nếu cuối cùng anh ấy có thể trở thành một trong 26 cầu thủ của đội tuyển Tây Ban Nha tham dự cúp châu Âu, anh ấy tin rằng mình có thể mang lại những màn trình diễn đa dạng cho đội.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất