CUBAL-Zeng Yuchen ghi được 23 điểm và Li Jiachao ghi được 18 điểm. Đại học Công nghệ Quảng Đông đã đánh bại Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

“Đội bóng rổ nam của Đại học Công nghệ Quảng Đông thi đấu với Hàng không Dân dụng Trung Quốc. Trận đấu này đầy thăng trầm. Khởi đầu, Hàng không Dân dụng Trung Quốc thể hiện phong độ xuất sắc và dẫn đầu khi ghi điểm liên tiếp. Nhưng Đại học Công nghệ Quảng Đông đã nhanh chóng vượt lên dẫn trước.” Tuy nhiên, Hàng không Dân dụng Trung Quốc đã giành lại thế chủ động trong nửa sau của quý 1 và dẫn trước 25-18 vào cuối quý 1.

Bước sang hiệp 2, cục diện trên sân hoàn toàn thay đổi, Hàng không Dân dụng Trung Quốc gặp phải tình trạng thiếu điểm, trong khi Đại học Công nghệ Quảng Đông liên tiếp ghi bàn và tung ra đòn tấn công 19-0. Họ không chỉ lội ngược dòng mà còn dẫn trước hai con số. Sau đó, hai bên giằng co với tỷ số cách biệt khoảng 10 phút. Vào giờ nghỉ giải lao, Đại học Công nghệ Quảng Đông dẫn trước 47-37.

Sau khi đổi bên và chiến đấu trở lại, tình hình của Hàng không Dân dụng Trung Quốc vẫn không được cải thiện. Cuộc tấn công của họ không bao giờ tìm được nhịp điệu, và hàng thủ của họ đã bị đối thủ hoàn toàn trấn áp. Đại học Công nghệ Quảng Đông tiếp tục thi đấu, ghi được 28 điểm chỉ trong một hiệp đấu. Cuối quý 3, Đại học Công nghệ Quảng Đông dẫn trước 75-47.

Bước vào hiệp cuối, trận đấu mất đi sự hồi hộp do chênh lệch điểm quá lớn. Cả hai bên đều cử một số lượng lớn cầu thủ dự bị, và tốc độ tấn công của Đại học Công nghệ Quảng Đông cũng chậm lại. Chung cuộc, Đại học Công nghệ Quảng Đông đánh bại Hàng không Dân dụng Trung Quốc với tỷ số 90-68.

Về màn trình diễn của các cầu thủ hai bên, Zeng Yu Cheng của Đại học Công nghệ Quảng Đông ghi được số điểm cao là 23 điểm, Chu Trạch Nguyên đóng góp 14 điểm và 7 rebound, Guo Xiaocan ghi 13 điểm và 4 rebound, còn Cui Junchao đóng góp 10 điểm và 7 rebound. 4 lần bật lại. Đối với Hàng không Dân dụng Trung Quốc, Li Jiachao ghi được 18 điểm, Ma Zihao ghi được 12 điểm và 5 rebound, Wang Weiyue đóng góp 11 điểm, Liu Zheng ghi được 9 điểm và Cui Yongxin ghi được 6 điểm.

Trận đấu này đã thể hiện sức mạnh và lợi thế của đội bóng rổ nam Đại học Công nghệ Quảng Đông. Họ đã thể hiện khả năng tấn công và phòng thủ xuất sắc trong trận đấu và cuối cùng đã giành được chiến thắng đậm. “

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất