Courtois lại trở lại là Courtois chết tiệt đó

nguồn:Marca

“Marca” hết lời khen ngợi màn trình diễn của Courtois ở chung kết Champions League, gọi anh là “thủ môn xuất sắc nhất thế giới”. Klopp như thể chỉ có thể chửi rủa trong đầu “Courtois đẫm máu” trong vòng cấm ở Wembley vì gã này lại khiến ông đau đớn như hai năm trước. Courtois như bức tường thành không thể xuyên thủng, khiến tương lai hàng công của Dortmund trở nên ảm đạm.

Ngay sau khi khai cuộc, Hummels chuyền đẹp mắt cho Adeyemi, người cố gắng vượt qua Courtois, tìm cách thực hiện quả phạt đền hoặc sút trực tiếp để ghi bàn. Nhưng Adeyemi tội nghiệp chỉ biết đứng nhìn Courtois cản phá cơ hội và phải tự an ủi mình vì được hưởng quả phạt góc.

Trong hiệp một, Courtois cũng cản phá được cú sút xa, chứng tỏ sức mạnh của mình. Hiệp hai không lâu, anh cản phá được cú sút của Phil Krueger. Mặc dù Courtois có thể không phải là người hùng của trận đấu nhưng màn trình diễn của anh ấy cực kỳ quan trọng. Đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy ở Champions League này, và anh ấy đã chứng minh bằng những hành động thiết thực rằng Ancelotti đã đúng khi chọn anh ấy.

Courtois đã chơi 5 trận trong thời gian hồi phục, 4 trận ở giải VĐQG và 1 trận ở Champions League, và đều giữ sạch lưới ở mỗi trận đó. Tại Wembley, anh một lần nữa cho thấy tại sao dù bị chấn thương đầu gối nặng nhưng anh vẫn là thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất