Conde: Ở Barcelona, ​​​​tôi là một cầu thủ đáng tin cậy. Được đối đầu với Mp3 sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục tiến lên.

nguồn:cây dương

Báo cáo vào ngày 10 tháng 6. Trong một cuộc phỏng vấn với Le Parisien, hậu vệ người Pháp Konde đã thảo luận về màn trình diễn của anh ấy ở Barcelona và việc bảo vệ Kypbapp là như thế nào.

Conde tự tin khẳng định anh là một trong những cầu thủ chủ chốt của Barcelona và là thủ lĩnh trong phòng thay đồ. Anh ấy tự hào là người đáng tin cậy và có tình trạng thể chất tốt trong mùa giải này, ngoại trừ chấn thương do tai nạn của Garvey. Comte đồng tình với quan điểm này khi nhắc đến câu nói của Henry mà ông thích: “Siêng năng và kỷ luật cũng là tài năng”. Anh cho biết tuy có tài nhưng không có năng khiếu như một số người nói. Anh ấy luôn làm việc chăm chỉ và tin tưởng rằng những nỗ lực của mình cuối cùng sẽ được đền đáp.

Nói về kinh nghiệm phòng ngự của Kypbapp, Konde thừa nhận, Mbappé là người ưu tú nhất trong số những người ưu tú và anh cảm thấy rất hài lòng khi được đối đầu với anh ấy. Tuy nhiên, Conde cũng chỉ ra rằng một cầu thủ như Neymar không thể bị ngăn cản bởi một người và cần sự nỗ lực của toàn đội. Ở khu vực mình được phòng ngự, Conde sẽ tham gia tích cực hơn vào cuộc đối đầu. Thi đấu với những người chơi như thế này sẽ truyền cảm hứng cho anh ấy tiếp tục tiến lên, phấn đấu nhiều hơn và tin rằng nếu nỗ lực, anh ấy sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình.

Trong cuộc phỏng vấn, Conde được hỏi liệu anh có cảm thấy mệt mỏi vì trang phục của mình thu hút sự chú ý hay không. Anh phủ nhận điều này, cho rằng mọi người quá chú ý đến ngoại hình của mình. Anh giải thích rằng mặc dù quan tâm đến thời trang nhưng anh tập trung hơn vào bóng đá và dành phần lớn thời gian để chơi thể thao. Anh tin rằng đôi khi mọi người lầm tưởng rằng anh dành nhiều thời gian cho thời trang hơn là bóng đá. Dù ít người lắng nghe anh nhưng anh hiểu rằng những người khác có thể hiểu lầm điều này. Anh nhắc lại niềm đam mê bóng đá và cho biết anh dành phần lớn thời gian cho môn thể thao này.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất